• Mon. Feb 6th, 2023

Chàng trai trung thực, phóng khoáng tìm em

ByTin Việt Nam

Oct 14, 2022

Đã qua 36 mùa xuân, anh vẫn mong đợi em xuất hiện từng ngày, chẳng biết ông trời giấu em ở nơi đâu, để anh tìm hoài chưa thấy?

Hà Nội cuối thu, trời đang trở gió. Cơn gió lạnh đầu mùa khiến con tim nồng nàn của anh muốn đi tìm em ngay, che chở, sưởi ấm em không chỉ mùa đông này mà suốt tận cuối đời. Không biết rằng ở một nơi nào đó, em yêu của anh lòng có đang se lạnh?

Anh làm trong ngành xây dựng, với những đặc thù nghề nghiệp chuyên ngành, ở môi trường của anh, có lẽ tìm em là điều rất khó. Xung quanh anh chỉ toàn là nam thanh, chẳng có nữ tú, quanh năm dựng xây tổ ấm cho mọi người. Vậy mà tổ ấm nhỏ bé của mình, anh chưa xây đắp được, dù rằng nhà cửa anh đã có đàng hoàng. Mong em cùng anh xây dựng tổ ấm.

Anh quê ở ngoại thành Hà Nội. Duyên số chẳng biết chữ ngờ, nhưng anh mong em ở gần nhà anh. Chúng mình gần nhà nhau, nên duyên rồi, em có về thăm cha mẹ cũng tiện.

Ngoại hình của anh bình thường, không cao lớn, điển trai. Nếu gặp mặt nhau, mong em đừng thất vọng. Anh hay tập thể thao nên cũng khỏe mạnh, cân đối. Mong bạn đời của anh có sở thích giống anh.

Anh chỉ có bằng đại học thôi. Là đàn ông mà, nên anh hy vọng học vấn của em không cao hơn anh nhiều quá. Có điều anh là kẻ hay đọc, luôn muốn tìm hiểu kiến thức xung quanh. Anh cũng trọng đạo học hành, mong rằng con chúng mình sẽ noi theo cha mẹ chúng.

Tính anh rất trung thực, phóng khoáng, đậm chất hào sảng của kẻ lãng du. Vì trung thực nên anh chung tình, tại chung tình nên anh trọng người chung thủy. Như thế có khó quá không em nhỉ? Anh nghĩ là không, chỉ cần mình tin tưởng vào nhau.

Gặp gỡ nhau đây, mong anh với em cùng chung lý tưởng,

Dành thời gian cùng nhau đi hết chặng đường đời

Dù khó khăn, vất vả, bão táp, mưa rơi,

Cũng chẳng thể nào làm lòng ta suy chuyển.

Đến bên nhau, cầm tay em, anh nói:

Hãy cùng anh kết nên nghĩa vợ chồng.

Mong ước của anh đó, với em có khó không?

Anh nghĩ là không! Mình hãy cùng nhau tin tưởng,

Vào tương lai, kế hoạch, dự định của đôi mình.

Em ở đâu, đừng để anh chờ đợi,

Nếu tin anh, hãy xuất hiện đi nào!

Anh vẫn chờ, vẫn ngóng, vẫn đợi em,

Tin anh rồi, phản hồi liền em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc