• Wed. Mar 22nd, 2023

Chàng Việt kiều tìm người thương

ByTin Việt Nam

Mar 18, 2023

Anh có người nhà ở Hà Nội, lớn lên ở miền Bắc nhưng qua học và làm việc ở nước ngoài được năm năm.

Anh sống tại Canada, có mẹ và anh trai bên này nên anh cũng vui vì có người thân ở đây. Tuy nhiên anh vẫn độc thân và rất mong muốn được về nước tìm hiểu một cô gái, nếu hai người hợp nhau có thể tiến tới hôn nhân với sự nghiêm túc và tôn trọng từ cả hai phía. Nếu là cô gái miền Bắc càng tốt, còn tuổi thì không quá hơn nhau.

Anh hoàn toàn hướng về gia đình, sống nội tâm, tình cảm và luôn nghĩ xa cho tương lai. Có thể nói là hoàn toàn vì anh hầu như không chơi hay đi quá giới hạn gì ở xã hội bên ngoài. Anh không hút thuốc, uống rượu bia hay thích nhậu gì, vì đó không phải sở thích của anh. Lúc chán nản, anh chẳng tìm đến những thứ ấy. Niềm đam mê của anh là xe hơi và phân khối lớn. Anh mê đến nỗi coi xe như vợ hai của mình em ạ, coi đó là sở thích tích cực.

Nếu có gia đình, anh sẽ chăm sóc và chiều vợ con hết mực vì anh yêu trẻ con và mong một ngày mình có gia đình nhỏ của mình. Chúng ta sẽ luôn cùng nhau cố gắng đi làm, mỗi ngay khi trở về sẽ hỏi thăm nhau và cùng vào bếp nấu ăn. Bất cứ khi nào em muốn, anh luôn ở cạnh. Nếu chuyện gia đình có gì khúc mắc, mâu thuẫn, mình sẽ họp gia đình vào cuối tuần hoặc gặp riêng để giải quyết cho yên bình chứ không bao giờ làm cho tình cảm gia đình bị rạn nứt. Đó là suy nghĩ của anh.

Anh ở bên đây, đi làm đều và biết thu chi, kinh doanh nên hiện anh có công việc ổn định, đang ở nhà riêng và một căn nhà còn lại cho người quen thuê dài hạn. Cuộc sống bên này cũng ổn. Anh lái xe tới chỗ làm mỗi ngày. Thời tiết ở đây khắc nghiệt hơn Việt Nam. Trong anh luôn nhung nhớ cảm giác ngày lễ tết và không khí sống ở Việt Nam và sẵn sàng trở về vào một ngày nào đó và gặp em khi mình hiểu dần nhau hơn. Anh tâm sự như vậy, nếu em hiểu và lắng nghe, anh cảm thấy rất vui.

Cảm ơn em đã đọc thư và hãy luôn sống vui tươi nhé.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ.