• Thu. Mar 30th, 2023

Chỉ 1,5 tỷ sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ trung tâm quận Hà Đông

Chỉ từ 22 triệu/m2, căn hộ Phú Thịnh Green Park đang được chào bán ra thị trường với mức giá từ 1,5 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ, mang lại cơ hội sở hữu nhà cho người lao động ngay tại trung tâm quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

 

Cơ hội mua nhà ngày càng khó

Theo khảo sát mới nhất của Navigos Search về giá nhà tại hai thị trường TP.HCM và Hà Nội, so với giá nhà ở 2 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ, giá nhà ở hiện tại đang cao hơn 17 lần thu nhập của người lao động có thu nhập 10 triệu đồng/tháng, gấp 28 lần so với thu nhập của người lao động trẻ mới ra trường có mức thu nhập 6 triệu đồng/tháng.

Chỉ 1,5 tỷ sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ trung tâm quận Hà Đông
Người lao động có thu nhập trung bình không dám nghĩ tới khả năng mua nhà.

Cơ hội mua nhà của người lao động có thu nhập trung bình lại càng trở nên khó khăn khi quý III/2019, DKRA Việt Nam cho biết, năm 2016 nguồn cung căn hộ hạng C bao gồm chung cư bình dân, giá rẻ chiếm 30% thì đến năm 2018 giảm còn 17-19%. Năm 2019 cơ hội mua được nhà của người trẻ càng thấp do hầu như thị trường không còn xuất hiện loại căn hộ giá trên dưới 1,1-1,5 tỷ đồng một căn. Năm 2020, dự báo nguồn cung nhà ở mới tiếp tục ít hơn so với năm 2019. Cùng với đó, giá căn hộ hạng C hiện đang có dấu hiệu tăng, đại diện đơn vị nghiên cứu thị trường Savills cho biết.

Giá nhà ở mức cao và không ngừng tăng, nguồn cung căn hộ bình dân ngày càng ít, thậm chí dần không có dự án mới dẫn đến bức tranh sở hữu nhà ở ngày càng trở nên ảm đạm với khả năng không thể.

Như giọt nước mát trên sa mạc, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại Phú Thịnh đưa ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ chỉ 1,5 tỷ/căn. Theo đó, chỉ từ 450 triệu đồng, người lao động đã có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ. Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ vay vốn tới 70% GTCH, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, sẽ có thêm nhiều người lao động được thỏa mãn mơ ước sở hữu ngôi nhà riêng tại nơi mà mình đang làm việc và sinh sống.

Phú Thịnh Green Park giúp ước mơ tổ ấm riêng thành hiện thực

Không chỉ nằm trong khả năng tài chính có thể chi trả, Phú Thịnh Green Park còn hứa hẹn mang lại một không gian sống tiện ích, hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Chỉ 1,5 tỷ sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ trung tâm quận Hà Đông
 Căn hộ Phú Thịnh Green Park có giá chỉ từ 1,5 tỷ một căn hộ 2 phòng ngủ

Bao gồm 37 tầng cao và 1 tầng hầm, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại Phú Thịnh dành toàn bộ diện tích tầng hầm và tầng 3,4 cho diện tích để xe vừa tạo sự thông thoáng, thuận tiện vừa đảm bảo diện tích để xe cho toàn bộ cư dân trong tòa nhà. Tầng 2, 3 và 5, 6 là không gian dành cho văn phòng và đặc biệt phục vụ mọi nhu cầu về vui chơi, giải trí, giáo dục như trung tâm thương mại, trường mầm non, gym, spa… Hiểu và mong muốn mang lại cuộc sống thoải mái nhất tới cho cư dân tương lai, Phú Thịnh còn đặc biệt thiết kế bể bơi ngoài trời dành riêng cho cư dân.

Thêm vào đó, sở hữu vị trí đắc địa trung tâm hành chính quận Hà Đông, Phú Thịnh Green Park vừa thuận lợi cho việc di chuyển đi làm, đi học,… vừa thừa hưởng toàn bộ hạ tầng tiện ích sầm uất xung quanh bao gồm công viên (trong đó 01 công viên rộng gần 120ha đối diện dự án), trường học, bệnh viện, siêu thị… Các tiện ích này đều dễ dàng tiếp cận trong bán kính 5km trở lại. Như vậy, tiện ích trải dài tư nội khu dự án cho tới xung quanh dự án mang tới cư dân tương lai Phú Thịnh Green Park một tổ ấm mơ ước xứng đáng.

Hiện, Phú Thịnh Green Park đang được giới thiệu đầy đủ 3 loại hình căn hộ bao gồm 2PN, 2PN+1 và 3PN với diện tích hợp lý từ 64.5 – 103.8m2. Cách bố trí diện tích và số lượng phòng ngủ hướng tới nhu cầu sử dụng của đại dai số gia đình tạo thêm nhiều điều kiện phù hợp để người dân dễ dàng sở hữu một tổ ấm riêng, thỏa mãn ước mơ, an cư lạc nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, liên hệ:

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0988 676 505

Lệ Thanh