• Sun. Feb 5th, 2023

Chỉ cần anh bình thường như em

ByTin Việt Nam

Dec 9, 2022

Em là cô gái có công việc bình thường, thích một cuộc sống bình yên, biết kính trên nhường dưới.

Người ta thì mùa xuân hoa nở là vì anh vì em, còn em mùa xuân hoa nở đơn giản vì mùa hoa phải nở thôi, không chỉ riêng mùa xuân, mùa nào cũng có hoa nở. Hoa chẳng vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn, cứ thuận theo tự nhiên thôi. Trong tình yêu cũng vậy, cứ thuận theo tự nhiên, mọi chuyện rồi sẽ an yên. Nhưng sẽ thật tốt khi hoa vừa nở cũng vừa hay mình thích một ai đó và người đó cũng có cảm tình với mình, phải không ạ?

Con gái hiện đại không ngại độc thân nhưng chẳng điều gì tuyệt vời hơn khi trên thế giới này ta có một người để yêu và tuyệt vời hơn khi người ấy cũng xem ta là cả thế giới. Con gái hay mơ mộng nhưng khi đối diện với hiện thực em không muốn cuộc sống được nhìn qua ống kính màu đen, cũng chẳng thích màu hồng mà em luôn nhìn nhận một cách thực tế nhất.

Quan niệm tình yêu của em là cầm lên được thì phải bỏ xuống được. Đã có dũng khí yêu thì khi hết yêu cũng phải dùng dũng khí đó mà buông tay để mỗi người tìm hạnh phúc riêng cho mình, dù biết rất khó để ta từ bỏ một mối tình.

Anh có thể uống rượu nhưng chỉ nên vừa đủ và biết đâu là điểm dừng. Anh có thể biết hút thuốc, nhưng vì điều đó không tốt cho sức khỏe nên anh hãy cân nhắc lại vì bản thân và gia đình nhé. Theo em, cái đẹp ai mà chẳng thích phải không ạ? Vì các cô gái đẹp, em còn thích ngắm nhìn chứ nói chi các anh trai. Nhưng anh ơi, mình chỉ nên dừng lại ở việc ngắm nhìn cái đẹp đó thôi chứ không nên đi xa hơn anh nhé. Vì nếu đi xa hơn, ta sẽ không biết được phía sau đó là những gì đang chờ đợi mình đâu.

Với em, yêu thôi chưa đủ vì đằng sau chữ yêu là thương, vì thương mà ta có thể làm nhiều điều hơn thế nữa. Không chỉ anh hay em mà còn cả gia đình, người thân và bạn bè. Chắc chắn một điều rằng em cũng thương anh như cách anh thương em vậy đó và còn nhiều hơn thế nữa nhé.

Là cô gái trong gia đình bình thường như bao người bình thường khác, có công việc bình thường, thích một cuộc sống bình yên, có gia đình, người thân và bạn bè, biết yêu thương giận hờn, biết kính trên nhường dưới, cũng có cái nết xấu nhưng em đang tích cực thay đổi để tốt hơn. Cô gái có chiều cao tỷ lệ nghịch với độ tuổi, tự thấy bản thân hướng nội và cũng hướng ngoại. Hy vọng anh bình thường giống em, biết yêu thương, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau, nếu ở gần em nữa thì thật tuyệt vời.

Dù biết tìm người phù hợp trên này là điều rất khó nhưng em vẫn muốn cho bản thân một cơ hội để sau này không phải hối tiếc vì những gì đã qua.

Lần đầu viết bài, em không biết viết sao, chỉ đơn giản là suy nghĩ sao thì viết vậy. Cảm ơn mọi người dành chút thời gian đọc bài viết của em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc