• Sat. Dec 10th, 2022

Chỉ cần bạn gái phù hợp về tính cách

ByTin Việt Nam

Mar 3, 2022

Tôi vừa tròn 30 tuổi, sinh ra, lớn lên và làm chuyên ngành kỹ thuật tại Thanh Hóa.

Xin chào mọi người. Đầu xuân năm mới, xin chúc cho tất cả chúng ta: thành công, hạnh phúc và thịnh vượng, chúc cho những người đang tìm kiếm “một nửa” của mình sẽ tìm được người thật phù hợp, những người đã có “một nửa” luôn hạnh phúc về sau.

Xin giới thiệu đôi chút về bản thân: Tôi vừa tròn 30 tuổi (sinh năm 1992), đủ chín chắn để có trách nhiệm chăm lo cho gia đình của mình; sinh ra, lớn lên và làm chuyên ngành kỹ thuật tại Thanh Hóa. Về tính cách, tôi ít nói nhưng trong công việc hoặc khi nào cần giao tiếp, nói đủ và đúng chỗ đặc biệt, luôn biết lắng nghe ý kiến của mọi người.

Đến đây, tôi xin phép xưng hô là anh – em với “một nửa” của mình.

Về người phù hợp với anh, không có tiêu chí hay mẫu người cụ thể nào. Quan điểm của anh là khi đã gặp người phù hợp về tính cách, anh cảm thấy có thể sống được với người đó, mọi tiêu chí khác đều không quan trọng. Còn để nói về người hoàn hảo, ai cũng thích. Rất mong gặp được người phù hợp để Tết năm 2023, chúng ta có thể tự tin trả lời với những người trước kia hay hỏi “Khi nào cưới? Có người yêu chưa? Kén vừa thôi,…”.

Về khoảng cách, anh mong giữa chúng ta càng gần càng tốt, còn nếu hơi xa một chút cũng không sao, miễn trong khoảng cách mà cả hai tiện đi lại thăm hai bên gia đình, có thể là 300 km quay lại. Trong suy nghĩ của anh, làm dâu, phải xa gia đình, người thân từng gắn bó từ trước đến giờ là đã thiệt thòi cho em. Vậy nên anh muốn khoảng cách vừa đủ để chúng ta thường xuyên về ngoại những lúc rảnh hoặc có công việc gì trong gia đình.

Đến đây, em hiểu một phần tính cách và suy nghĩ của anh rồi đúng không? Nếu có chung suy nghĩ, hãy gửi mail cho anh nha.

Cảm ơn em và mọi người đã dành thời gian đọc hết bài viết cuả tôi.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc