• Sun. Feb 5th, 2023

Chỉ cần đúng người, không quan trọng sớm hay muộn

ByTin Việt Nam

Nov 13, 2022

Chào anh – chàng trai sắp cùng em đồng hành trên chặng đường mới.

Không biết hiện tại anh làm gì nhỉ? Em đang nghĩ về tương lai của hai đứa mình đó.

Em là người phụ nữ vì gia đình, thích nấu ăn, thích du lịch, trải nghiệm và học tập những kiến thức mới để phát triển bản thân. Về ngoại hình, em cao 1,63 m, nặng khoảng 48 đến 49 kg, được nhận xét là hiền và phúc hậu, còn em thấy mình khá dễ thương. Về tính cách, em có cá tính riêng, siêng năng và chịu khó, sống theo tư duy Phật giáo, luôn hướng đến những điều tích cực.

Em làm công việc mình đam mê, thu nhập ổn định và có thu nhập riêng. Em luôn cố gắng để trau dồi bản thân. Không phải cố ép bản thân nhưng em tin khi trở thành phiên bản tốt nhất của mình, em sẽ gặp được đối tượng mong muốn.

Điều em tìm kiếm ở một người đàn ông đó là tính trách nhiệm. Anh không cần quá đẹp trai, chỉ cần ưa nhìn là được, cao hơn em chút là tuyệt vời, không hút thuốc, nên biết nhậu, em sẽ nhậu cùng anh, tử tế, sống tích cực và có định hướng định cư ở Đà Nẵng. À, anh đừng ăn sầu siêng nhé, em bị dị ứng mùi sầu riêng và thuốc lá. Anh cũng đừng cờ bạc vì nó phá nát gia đình nhanh chóng.

Về cách dạy con cái, em luôn mong muốn định hướng và phát triển theo đam mê của con, không thích gò bó con cái phải là ông này bà nọ, chỉ cần con sống tốt, có ích và hiếu thảo với ông bà, ba mẹ. Vậy nên nếu anh cùng em xây dựng, hãy tôn trọng đam mê của con cái anh nhé.

Về quản lý tài chính, em mong muốn phụ nữ là người quản lý và giúp anh kiểm soát dòng tiền cho gia đình. Với kinh nghiệm bảy năm làm trong lĩnh vực tài chính, em hy vọng sẽ là hậu phương cùng anh đồng hành trên chặng đường phía trước, cùng xây dựng gia đình ngày càng phát triển. Em nghĩ rằng dù là vợ chồng nhưng chúng ta cũng nên rõ ràng và công tâm trong chi tiêu tài chính, luôn chia sẻ và hỏi ý kiến của nhau trước khi quyết định.

Mong sớm gặp được anh – người đàn ông đủ trưởng thành, đủ tự tin để tiến đến lễ đường làm đám cưới cùng em. Chờ tin anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc