• Sat. May 28th, 2022

Chỉ cần đúng người, mọi thứ đều có thể thương lượng

ByTin Việt Nam

Aug 21, 2021
chi can dung nguoi moi thu deu co the thuong luong
chi can dung nguoi moi thu deu co the thuong luong

Hãy cho nhau cơ hội, nếu thật sự có duyên, biết đâu anh và em sẽ cùng viết nên một câu chuyện đẹp.

Chào anh – người lạ,

Trước đây em là cô gái sống ung dung, tự tại, ít quan tâm đến thế sự ngoài kia, chỉ cần thấy cuộc sống của mình ổn là được. Do đó, dù 27 tuổi em vẫn chưa yêu đương chính thức với ai bao giờ, tất cả chỉ dừng lại ở giai đoạn tìm hiểu hay những lần hẹn hò qua loa. Mặc cho xung quanh em bạn bè đều đã có đôi có cặp, em vẫn cứ giậm chân tại chỗ với chuỗi liên hoàn ế của mình (cười). Nhiều khi nghĩ lại chắc vì mình không được xinh xắn, dịu dàng, không phải gu của các anh nên đành ngậm ngùi cho qua, tiếp tục mặc kệ sự đời. Nhưng giờ dịch bệnh đang nguy, sống chết vô thường thế này mà mình vẫn chưa được trải nghiệm thứ cảm xúc mà cả nhân loại đều theo đuổi thì quả là điều đáng nuối tiếc. Thế nên khi biết VnExpress có chuyên mục Hẹn hò, em cũng muốn cho mình một cơ hội, biết đâu duyên ngọt sẽ gõ cửa thì sao.

Nói sơ về em một chút nhé. Em không xinh, ngoại hình bình thường, công việc tạm ổn, tính cách thì tùy đối tượng mà ứng xử, không quá khéo léo nhưng đủ để duy trì các mối quan hệ cần thiết. Bản thân là người mạnh mẽ, độc lập. Nhìn bề ngoài, đôi lúc em hơi lạnh nhạt kiểu thờ ơ với mọi thứ nhưng nếu “hợp cạ”, ở bên em cũng không đến nỗi nhàm chán. Có những lúc em rồ như mấy đứa trẻ 7 tuổi vì suốt ngày rủ bọn trẻ chơi đá bóng, nhưng có những lúc lại khó tính như mấy cô thời kỳ tiền mãn kinh. Tuy nhiên em cực kỳ xem trọng tình cảm gia đình và luôn hướng đến một gia đình đúng nghĩa trong tương lai. Chúng ta có thể không có nhiều thứ nhưng gia đình là thứ duy nhất không thể thiếu.

Vì là lính mới trong mặt trận này nên em không muốn vội vàng, đại khái trong chuyện tình cảm. Em thích những chàng trai lãng mạn, hài hước và trách nhiệm nhưng không biết ông Tơ bà Nguyệt sẽ se duyên cho em người thế nào đây? Thật sự tò mò vì chúng ta hoàn toàn không biết được ngày mai sẽ xảy ra những gì.

Nếu anh vô tình đọc được bài viết của em và cảm thấy tính cách em không tệ, nếu anh vẫn còn rủng rỉnh thời gian, chưa bị gia đình thúc ép, bản thân còn muốn “đu đưa” thêm một thời gian nữa, có thể về đội của em. Em hoàn toàn nghiêm túc trong tình cảm nên muốn chúng ta là những người bạn trước, sau đó tùy vào độ hợp thế nào mới quyết định có tiến xa hơn hay không. Với nhiều người, ở tuổi của em mà còn suy nghĩ thế này thì thấy có đôi chút vớ vẩn nên nếu không hợp quan điểm, mọi người có thể cho qua nhé.

Quan điểm của em: Chỉ cần đúng người thì mọi thứ đều có thể thương lượng, kể cả tuổi tác và địa lý. Vậy nên em chốt lại: Hãy cho nhau cơ hội, nếu thật sự có duyên, biết đâu anh và em sẽ cùng viết nên một câu chuyện đẹp.

Cảm ơn mọi người đã bỏ chút thời gian để xem qua câu chuyện của em. Dịch bệnh đang ở giai đoạn phức tạp và nguy hiểm, mọi người chú ý bảo trọng sức khỏe. Đặc biệt là Sài Gòn và các tỉnh phía Nam, hãy mạnh mẽ vượt qua nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc