• Mon. Feb 6th, 2023

Chị chị em em, có được không?

ByTin Việt Nam

Oct 12, 2022

Mình 39 tuổi, là người tích cực, sống tươi đẹp với sự cống hiến đầy nhiệt tình của tuổi trẻ.

Chào bạn đồng hành của mình. Trước khi giới thiệu, mình tâm sự chút nha.

Có lẽ mình không phải người duy nhất trong cuộc sống này che giấu con người thật bởi xã hội chúng ta vẫn còn định kiến với những người đồng giới như mình. Bao năm qua, mình thường tự trách sao lại khác người đến vậy. Những câu hỏi như: “Mình là ai? Xuất hiện trên đời này làm gì? Sẽ sống thế nào? Liệu có được hạnh phúc bình thường như bao người?” luôn xuất hiện và khiến mình không ít lần chơi vơi.

Đến giờ này, hơn nửa đời người nên mình đủ trưởng thành để xác định các vấn đề riêng và quyết định sống cho bản thân, sống thật với con người mình. Mình muốn tìm hạnh phúc. Từ suy nghĩ đó, mình mạnh dạn viết bài này, mong sẽ tìm thấy chân ái của cuộc đời.

Bạn có giống mình không? Có muốn tìm hạnh phúc không? Tại sao chúng ta không cho nhau cơ hội? Không ai mang đến cho mình hạnh phúc nếu mình không tự đi tìm.

Bạn đọc những tâm sự trên có lẽ sẽ đoán được một phần tính cách của mình, có vẻ sầu tư trĩu nặng. Cũng đúng đó nhưng mình vẫn là người tích cực, sống tươi đẹp với sự cống hiến đầy nhiệt tình của tuổi trẻ. Mình không hoàn toàn hướng nội mà rất hòa đồng, vui vẻ thậm chí hoạt bát trong đám đông.

Mình rất thích nghệ thuật, thể thao và nhiều điều khác nữa nên thường có những cách giải trí lành mạnh không bao giờ nhàm chán. Đôi khi mình hay lang thang trên đường hoặc công viên, nhâm nhi tách trà ở quán nước nào đó. Có khi một mình trải nghiệm những thú vị riêng và cũng có lúc náo nhiệt cùng bạn bè thân thiết.

Mình không còn trẻ để lông bông hoặc suy nghĩ vu vơ như trước khi sắp bước sang tuổi 39. Thấy vậy chứ không phải vậy nha, nhìn mình không ai nghĩ qua 35 tuổi đâu, có khi còn được đoán là hai mấy ấy chứ (cười). Mình biết chăm sóc bản thân và lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ, thân hình khá cân đối nhé (cho mình tự tin chút nha). Quan trọng là mình vẫn độc thân và ít có mối bận tâm xung quanh.

Công việc tuy không phải dạng thu nhập cao nhưng có tính ổn định. Mình còn hạn chế là nấu ăn không ngon (nhưng do mình ít nấu chứ nếu có thời gian mình tin sẽ học hỏi và nấu ngon được nhé). Giờ có một mình nên hơi lười, có bạn đồng hành, chắc mình có động lực siêng hơn.

Sơ lược qua bản thân một chút, nếu có duyên, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm nhiều thứ khác nha.

Mong bạn bằng hoặc nhỏ tuổi hơn mình, sống và làm việc ở Sài Gòn. Trước tiên chúng ta hãy làm bạn của nhau, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Nếu có nợ, sẽ đi cùng nhau.

Xin khẳng định lại mình là nữ và tìm bạn gái nhé. Đọc thư xong, có anh nào thấy mình cũng được, gửi thư nhầm lẫn là mình xử lý luôn đó nhen (cười).

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc