• Sat. May 28th, 2022

Chị gái xúi tôi nhận đồ của bạn trai càng nhiều càng tốt

ByTin Việt Nam

Nov 8, 2021
chi gai xui toi nhan do cua ban trai cang nhieu cang tot
chi gai xui toi nhan do cua ban trai cang nhieu cang tot

Nửa đêm tôi phải gõ những dòng này vì ấm ức, mãi không ngủ được. Tôi là cô gái trong câu chuyện: “Mọi người so sánh bạn trai tôi với anh rể”.

Mấy hôm nay chị tôi tới thăm gia đình ngoại. Tôi quý chị nên chia một số mỹ phẩm (quà của bạn trai, người tôi đang tìm hiểu và quen). Chị bảo tôi thử hỏi bạn trai xem giá bộ đó bao nhiêu. Tôi nói sẽ hỏi một người bạn rồi báo lại chị (tôi có bạn ở nước ngoài, gần chỗ bạn trai tôi). Tôi phải làm vậy vì nếu hỏi bạn trai thì chắc chắn anh sẽ mua cho chị một bộ. Tôi không muốn điều đó xảy ra, đang tìm hiểu không nên thế. Mình tự mua được, sao phải phiền đến anh ấy. Chị còn bảo tôi cho chị hết đi, rồi bạn trai sẽ mua cho tôi bộ khác. Tôi bảo sẽ chia cho chị thôi, cũng thương bạn trai mình nữa. Chị lại cho rằng, đang tìm hiểu thì “bòn” càng nhiều càng tốt. Tôi sốc, không thể tin người chị luôn thương và lo cho mình lại nói ra những lời như vậy. Mẹ tôi cũng hùa theo chị.

Tôi thấy mình không được tôn trọng, cảm giác ấm ức và không hài lòng với mẹ và chị. Đến giờ trong đầu tôi vẫn văng vẳng chữ “bòn” cùng thái độ vô tư của chị, điều này khiến tôi khó chịu. Cảm giác như mẹ và chị chấm điểm người tôi quen qua vật chất. Nhiều lúc tôi thật sự khó khăn khi phải nhẫn nhịn, tâm trạng rất tệ. Mong mọi người chia sẻ thêm để tôi quên chuyện này và sống vui vẻ tiếp. Cảm ơn mọi người.

Ngân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc