• Sun. Feb 5th, 2023

Chỉ mong anh sống tích cực, bao dung

ByTin Việt Nam

Jan 25, 2023

Anh có thích xem chương trình mang lại tiếng cười mà không cần động não quá nhiều không?

Trước đây, em cứ nghĩ mình rất khó buồn cười khi xem bất cứ điều gì, thế nhưng một lần được bạn giới thiệu cho một chương trình, em đã mê ngay. Nếu anh cảm thấy cuộc đời này hơi thiếu thốn niềm vui giống em, hãy thử xem nhé.

Có lẽ điều kiện của em so với nhiều bạn nữ trên này không được tốt lắm. Em chưa kết hôn (nhưng mà là lần hai), đã có một bé gái đang sống cùng em. Về ngoại hình, công việc, em đều không có gì nổi bật, đủ để sống cuộc sống bình thường, độc lập ở Hà Nội, đủ để anh dẫn đi gặp bạn bè, người thân mà không ngại. Bố mẹ em đều là công chức về hưu, sống ở quê.

Em có một số ưu điểm như gọn gàng, sạch sẽ, chu đáo. Điểm yếu có lẽ là hơi ít nói nếu gặp người lạ (hướng nội) nhưng quen rồi thì cũng biết gợi chủ đề để câu chuyện không đi vào ngõ cụt. Ngoài ra, tính em khá nhẫn nhịn nhưng đôi khi hơi khó tính về một số mặt. Bạn bè thân thường nói em hài hước, vui vẻ.

Công việc của em làm cùng nhiều bạn trẻ Gen Z nên khó mà quen ai. Nhiều người nói em nên nhờ đến việc mai mối sẽ dễ quen biết được nhiều người hơn. Em cho là tình yêu nên cố gắng tự tìm được chứ không nên môi giới. Ngoài ra việc mai mối nếu ổn thì tốt rồi, còn nếu không có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ chung của đôi bên.

Cuộc sống với công việc, con cái cuốn đi khiến nhiều lúc em nghĩ mình không cần thêm một ai. Thế nhưng đôi lúc nghĩ đến việc một buổi tối đi làm mệt mỏi, được cùng anh nấu ăn hoặc nói chuyện tâm sự, đi dạo với anh khiến em lại có ao ước. Anh yên tâm em hiểu chuyện, quan điểm sống rõ ràng là muốn được nhận về thì mình trước tiên phải trao đi nên khi chúng ta trong một mối quan hệ, sẽ không ai phải là kèo dưới, không ai cảm thấy phải chạy theo đối phương.

Em không có tiêu chí gì về ngoại hình hay tuổi tác của anh, chỉ mong anh có quan điểm sống tích cực, không hay phán xét, đánh giá, biết bao dung, biết cuộc sống này thế nào là đủ. Công việc anh ổn định tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, đủ lo cho bản thân và gia đình như bố mẹ, con cái (nếu cần thiết). Đặc biệt anh hoàn toàn độc thân, không còn suy nghĩ nhiều về quá khứ (chưa kết hôn hoặc ly hôn) và sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Em rất mong sớm được chia sẻ cuộc sống này cùng anh. Hãy mail cho em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc