• Sun. Feb 5th, 2023

‘Chiếc xương sườn’ thất lạc của anh đây

ByTin Việt Nam

Oct 26, 2022

Hôm 20/10, anh có đi chơi ở đâu không? Em có lời nhắn gửi: Dù đi đâu, với ai cũng nhớ “giữ mình” anh nhé.

À, nếu anh có thời gian đọc bức thư này, chắc cũng ngồi nhà ôm chăn giống em rồi. Mừng quá.

Em vừa bước vào tuổi băm, cái tuổi mà ông bà bố mẹ bảo đã rất “lớn” để lập gia đình, nhưng em vẫn thấy mình trẻ, đủ trẻ để chờ đợi anh đến bên em, và cũng đủ lớn để chăm sóc cho gia đình tương lai của chúng mình.

Em sống và làm việc ở Hà Nội, biết ơn vì được bố mẹ cho đi học, để giờ được làm công việc mình yêu thích, để cuộc sống mưu sinh không gắn liền với bon chen vất vả, mà là sự hào hứng và vui vẻ mỗi ngày.

Anh cũng ở Hà Nội chứ? Thủ đô mùa này đẹp lắm. Em đang đợi anh đến để cùng đi ngắm phố phường, ăn kem hồ Tây và chia sẻ về cuộc sống. Em thích nghêu ngao hát hò, thích nhạc cụ. Nếu anh có cùng sở thích thì tốt quá, mình cùng học, cùng chơi ban nhạc thật vui.

Em tin Chúa và đọc kinh thánh hàng ngày. Mong anh có cùng niềm tin và quan điểm với em. Em còn thích đọc sách nữa. Ước mơ sau này là nhà mình có một phòng đọc, nơi gia đình có thể cùng nhau thả mình vào thế giới thú vị qua những trang sách hay.

Em thích nấu ăn và cũng thích liên hoan bạn bè ở nhà. Nếu anh cũng thích cơm nhà và không khí ăn uống vui vẻ cùng những người anh em chí cốt, chắc mình là của nhau rồi đó.

Bật mí với anh một điều quan trọng nè, em còn thiếu 30 phân nữa là tròn mét tám (cười). Vì vậy, nếu anh đang tìm cô vợ chân dài nào đó, chắc không phải em rồi. Em chỉ có thể là cô gái nhỏ nép vào lòng ai đó thôi.

Anh có biết câu chuyện về hôn nhân đầu tiên trong vườn địa đàng: Adam và Eva không? Em ấn tượng vì Eva là chiếc xương sườn của Ađam đó. Chiếc xương sườn gần trái tim, gắn kết, thủy chung và ở trong sự bảo vệ, chở che.

“Chiếc xương sườn” của anh ở đây nè. Hẹn gặp anh sớm.

Cô gái nhỏ của anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc