• Sun. Jul 3rd, 2022

Chiến lược “Antot Thymo” trước mùa đại dịch!

chien luoc antot thymo truoc mua dai dichdocx 1582647018368

Đầu thế kỷ 21, dịch bệnh bùng phát, lây lan với tốc độ chóng mặt: HIV, Viêm gan siêu vi, Ebola, SARS… do virus gây ra.

Trước yêu cầu phòng đại dịch, Traphaco lại tiếp tục nghiên cứu, cải tiến, bổ sung hoạt chất tăng cường miễn dịch Thymomodulin (chất cơ thể không tự sản sinh) vào công thức tạo ra sản phẩm Antot Thymo…

Từ ngày tổ chức WHO công bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu, đại dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, số người lây nhiễm cũng đang tăng lên từng giờ, bệnh đang lan rộng ra toàn cầu. COVID -19 chưa có vắc xin đặc trị, chỉ có thể dựa vào chính sức đề kháng của mỗi người.

Vậy phải làm gì để có thể tăng sức khỏe, sức đề kháng cho người dân? Câu chuyện về việc “đi trước đón đầu” trong phòng chống dịch của Traphaco, một công ty dược lớn với gần 50 năm trên thị trường, cho ta nhiều hy vọng.

Với năng lực nghiên cứu phát triển mạnh, từ năm 2010-2012, Công ty Cổ phần Traphaco đã nghiên cứu và kế thừa công trình “Đạm men bia thủy phân” của Viện Công Nghệ Thực Phẩm, cho ra sản phẩm Antot IQ.

Antot IQ được làm từ nấm men bia (đạm thực vật), cung cấp toàn diện dưỡng chất cho cơ thể như 17 acid amin cần thiết, các khoáng chất như canxi, sắt, kẽm, phospho… và các vitamin, nhất là các vitamin nhóm B, thúc đẩy quá trình phát triển, tăng cường thể lực và nâng cao thể trạng.

Đầu thế kỷ 21, dịch bệnh bùng phát, lây lan với tốc độ chóng mặt: HIV, Viêm gan siêu vi, Ebola, SARS… do virus gây ra. Trước yêu cầu phòng chống dịch, Traphaco lại tiếp tục nghiên cứu, cải tiến, bổ sung hoạt chất tăng cường miễn dịch Thymomodulin vào công thức, tạo ra sản phẩm Antot Thymo.

Chiến lược “Antot Thymo” trước mùa đại dịch! - 1

Thymomodulin có trong Antot Thymo là protein có hoạt tính sinh học cao được tinh chế từ tuyến ức của bê non cơ thể không tự sản sinh, không có trong thực phẩm. Thymomodulin được khoa học chứng minh, làm tăng rõ rệt số lượng bạch cầu, tăng cao đáng kể số lượng Lympho T – tế bào miễn dịch, quan trọng nhất của cơ thể.

Thymomodulin còn có khả năng kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy thành lập phức hợp miễn dịch, giúp cơ thể chống lại được tác nhân gây bệnh.

Ra mắt thị trường năm 2018, Antot Thymo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức y tế, các chuyên gia dinh đầu ngành về dinh dưỡng và được sử dụng trong các bệnh viện. Antot Thymo phối hợp hai tác dụng, bồi bổ toàn diện và tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây bệnh là vi khuẩn, virus, trở thành sản phẩm độc nhất vô nhị (thời điểm đó).

Chiến lược “Antot Thymo” trước mùa đại dịch! - 2

Antot Thymo hiệu quả cho người có sức đề kháng yếu như người cao tuổi, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai. Đặc biệt khi có dịch bệnh thì ai cũng nên dùng Antot Thymo để tăng sức đề kháng, phòng ngừa dịch bệnh.

Theo khuyến cáo của bộ y tế, Cách tốt nhất là nâng cao sức đề kháng của cơ thể để có thể tiêu diệt virus, vi khuẩn ngay từ khi mới xâm nhập, khiến chúng không có khả năng gây bệnh. Cùng với các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm như đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay thường xuyên, Antot tThymo sẽ góp phần hỗ trợ giúp người dân, nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng, tăng hệ miễn dịch… phòng ngừa dịch bệnh COVID – 19 tại Việt Nam.

Chiến lược “Antot Thymo” trước mùa đại dịch! - 3
Dây chuyền sản xuất nước súc miệng T-B hoàn toàn tự động

Traphaco sở hữu hệ thống phân phối (logistic) sâu rộng, lên tới 28.000 nhà thuốc toàn quốc, đảm bảo cung ứng nhanh chóng không để xảy ra tình trạng khan hàng, loạn giá sản phẩm. Người dân có thể sử dụng Bộ sản phẩm phòng dịch Traphaco, gồm sản phẩm Antot Thymo tăng đề kháng, thuốc nhỏ mắt, mũi NaCl 0,9% công nghệ kín, và nước súc miệng sát khuẩn T-B.

Chiến lược “Antot Thymo” trước mùa đại dịch! - 4
Bộ 3 sản phẩm phòng dịch COVID – 19 của Công ty Cổ phần Traphaco được sản xuất  tại Nhà máy dược phẩm chuẩn GMP-WHO

Mới đây, Traphaco cũng đã kịp thời sản xuất Dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn giúp làm sạch tay, tác dụng diệt khuẩn nhanh-mạnh, bổ sung vào Bộ sản phẩm. Dịch bệnh giai đoạn này vẫn còn diễn biến phức tạp và có dấu hiệu quay trở lại. Điều cần làm là người dân không nên chủ quan, luôn phải chuẩn bị kỹ cho mình và gia đình theo khuyến cáo của Bộ Y tế.