• Mon. May 23rd, 2022

‘Chiếu kén phò mã’

ByTin Việt Nam

Aug 23, 2021
chieu ken pho ma
chieu ken pho ma

Em 37 nồi bánh chưng, có công việc ổn định và chân chính, có tấm lòng đủ nhân hậu và bao dung.

Em chào các anh!

Em là chủ nhân của bài viết: “Ba mươi bảy tuổi, liệu em còn tìm thấy anh“. Sau khi bài được đăng, quả thật em vẫn chưa tìm thấy anh. Bằng bài viết này, em muốn hiệu chỉnh nội dung, tái bản một lần nữa “chiếu kén phò mã” của mình, trong đó có bổ sung, chỉnh sửa một số nội dung. Với lần tái bản này, em hy vọng sẽ tìm thấy anh.

Em xin giới thiệu lại một lần nữa. Em 37 nồi bánh chưng, từng có hai, ba mối tình ôm vai, bá cổ nhưng nói như người thân của em thì “chẳng nên cơm cháo gì cả”. Vì vậy đến giờ em vẫn đi về lẻ bóng. Em có công việc ổn định và chân chính, có tấm lòng đủ nhân hậu và bao dung. Làm công việc nhà nước nên em có đủ thời gian để chăm sóc gia đình. Tóm lại, em cũng có một vài thứ đáp ứng tiêu chí làm vợ, làm mẹ, làm con, làm cô, bác… nhưng thứ em chưa có là một gia đình riêng, vui vẻ và hạnh phúc.

Mùa dịch này, khi toàn thành phố Hà Nội giãn cách xã hội, ngồi nhà làm việc online em mới cảm nhận hết được sự buồn, cô đơn. Khi mà các chị em cơ quan kêu than vì ở nhà nhiều “suốt ngày nhìn thấy các ông chồng đến phát ghét” thì em hy vọng sau khi hết giãn cách xã hội, em tìm thấy anh để cũng được “phát ghét” như các chị em.

Nếu anh đang “ẩn nấp” ở đâu đó, đọc được bài viết này, hãy phản hồi cho em biết nhé. Tìm anh, em mệt lắm rồi đó.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc