• Tue. Dec 6th, 2022

Chờ người đàn ông định mệnh của đời em

ByTin Việt Nam

Oct 5, 2022

Em sinh năm 1984, sinh ra và lớn lên tại tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, sống và làm việc tại TP HCM.

Anh dạo chơi ở đâu giữa chốn Sài Gòn đầy hoa lệ này? Em đứng chờ rất lâu rồi nhưng anh vẫn chưa chịu xuất hiện. Người đàn ông định mệnh của đời em, đừng trốn em nữa anh nha.

Em là cô gái nội tâm, rất tình cảm. Không xinh đẹp nhưng em thừa hưởng được gương mặt ưa nhìn, nhân hậu, hiểu chuyện,… Em không cao như người mẫu nhưng cũng đạt được chiều cao mức trung bình là 1,58 m. Tuy ít nói nhưng nếu gặp được anh, em sẽ nói và kể anh nghe nhiều và rất nhiều thứ về mình.

Về công việc, chuyên môn của em là quản lý về logicstic cho công ty nước ngoài. Tuy nhiên hiện tại em relax tại gia và tìm kiếm cơ hội làm việc ở môi trường mới. Anh đừng bận tâm và lo lắng về điều này nhé, em sống tự lập từ bé nên sẽ cùng anh gánh vác, vun đắp gia đình trên suốt hành trình của cuộc sống, không để anh phải gánh một mình đâu.

Nếu anh thương em, hãy thông cảm cho em khoản nội trợ nhé. Em chỉ biết nấu những bữa cơm đơn giản, không có sở thích nghiên cứu tạo ra những món ăn lạ mỗi ngày. Nhưng nếu anh thích, em sẽ học bởi em thương anh.

Em không cần anh phải có ngoại hình chuẩn như người mẫu, chỉ cần trung bình và ưa nhìn là được. Anh hiểu chuyện, trưởng thành, có việc làm ổn định, sống và làm việc tại TP HCM và thương em là được.

Chúc anh một ngày an lành và hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc