• Mon. Jul 4th, 2022

Choáng váng vì đôi môi ‘dày nhất thế giới’ sau 20 lần tiêm filler

By

Apr 4, 2021
Andrea Ivanova ok

Sau 20 lần nâng sửa, đôi môi của cô gái Bulgaria tăng kích thước gấp 4 lần so với ban đầu.

Andrea Ivanova đến từ Bulgaria tin rằng mình có đôi môi dày nhất thế giới khi vừa trải qua lần tiêm axit hyaluronic lần thứ 20. Cô gái 22 tuổi đã tiêm filler lần gần nhất hôm 28/4. Andrea đăng bức ảnh lên trang cá nhân có hơn 33.000 người theo dõi kèm hashtag #love, #bigger, #lips, để khoe đôi môi căng mọng của mình. “Tôi yêu Andreas với đôi môi hoàn hảo”, một người dùng bình luận về đôi môi này.

Choáng váng vì đôi môi dày nhất thế giới sau 20 lần tiêm filler-1
Andrea Ivanova thời chưa tiêm môi.

Andrea bắt đầu bơm môi từ năm 2018. Cô đã chi hàng nghìn bảng Anh để có được vẻ ngoài như hiện tại. Mỗi lần đến thẩm mỹ viện, cô tiêu tốn khoảng 134 bảng. Tuy nhiên, cô chưa muốn dừng lại vì chưa yên tâm về “kỷ lục thế giới” cho chiếc môi đang sở hữu.

“Tôi cảm thấy tuyệt vời và thích đôi môi mới này, dù sau khi tiêm sẽ khá khó khăn trong việc ăn uống. Bác sĩ bảo có thể tiêm thêm nhưng tôi cần phải đợi ít nhất hai tháng nữa”, cô nói.

Tháng 9/2019, khi hoàn thành 15 lần tiêm môi, cô nói: “Tôi thích đôi môi này hơn trước đây. Tôi cảm thấy vẫn ổn và rất hạnh phúc với đôi môi mới. Chiếc môi lớn trông tôi xinh hơn hẳn”.

Choáng váng vì đôi môi dày nhất thế giới sau 20 lần tiêm filler-2
Andrea Ivanova cảm thấy hài lòng với đôi môi mới. 

Trên trang Instagram cá nhân, cô nàng nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi và cổ vũ cô tiếp tục thực hiện mục tiêu. Bên cạnh đó, cô gái nhận không ít lời chê bai vì đôi môi quá khổ kỳ dị khác thường.

Andrea Emilova Ivanova cho biết: “Tôi nghĩ mỗi người có thể tự do lựa chọn phong cách của mình, to hoặc to hơn nữa. Tôi không quan tâm ý kiến của người khác lắm, quan trọng là tôi thấy thích”.

Đẹp+

Tiêm filler vào môi, Kim Cương bị Ưng Hoàng Phúc la

Theo doisongphapluat