• Sun. May 22nd, 2022

Chọn gạch lát nền cho người mệnh Thủy

ByHuyền Nguyễn

Oct 14, 2021
gach lat nen nha cap 4 HL61283

Trong mỗi căn nhà thì màu sắc gạch lát nền là điểm nhấn chính tạo nên tính thẩm mỹ cho mỗi căn nhà. Ngoài chọn màu gạch mang tính thẩm mỹ cao thì các gia chủ cũng nên lựa chọn màu sắc hợp phong thủy với mình để mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Vậy nên chọn gạch lát nền cho người mệnh thủy như nào cho hợp phong thủy?

Màu gạch lát nền hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Trong phong thủy thì yếu tố đầu tiên và quan trọng hàng đầu là màu sắc. Với mỗi bản mệnh đều sẽ có những màu sắc tương sinh, tương hợp, tương khắc. Để chọn gạch lát nền nhà hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy cần nắm rõ màu sắc phù hợp với các quy luật tương sinh, tương khắc.

– Những màu sắc nên sử dụng cho gia chủ mệnh Thủy

+ Mệnh Thủy đại diện cho nước với các màu sắc tượng trưng là xanh biển, đen vì vậy những gia chủ mang mệnh Thủy nên sử dụng những tông màu này. Màu đen, xanh biển sẽ mang đến vượng khí may mắn cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Thủy.

+ Theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy nên bạn có thể lựa chọn những mẫu gạch lát có ánh kim hoặc màu trắng cũng rất phù hợp cho gia chủ mệnh Thủy.

– Những màu sắc không nên sử dụng cho gia chủ mệnh Thủy

Theo quy luật tương khắc thì mệnh Thổ khắc mệnh Thủy, vì vậy những gam màu đại diện của mệnh Thổ sẽ tương khắc với mệnh Thủy. Chính vì vậy, bạn không nên lựa chọn sử dụng các tông màu vàng đất hoặc nâu đất sẽ gặp những điều không may mắn.

Chọn gạch lát nền cho người mệnh Thủy

  • Gạch lát nền màu xanh biển cho gia chủ mệnh Thủy

Màu xanh nước biển mang lại sự mát mẻ và tạo cảm giác sảng khoái. Gạch lát nền màu xanh nước biển mang lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ mệnh Thủy.

gach lat nen mau xanh cam thach anh 12

Sàn nhà sử dụng mẫu gạch ốp lát màu xanh nước biển độc đáo. Màu xanh nước biển dường như có thể thích hợp sử dụng cho mọi không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà tắm, nhà vệ sinh đều thích hợp để sử dụng.

  • Gạch lát nền màu đen hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

Gạch lát nền màu đen cùng hiệu ứng vân đá màu trắng sắc nét, tự nhiên mang lại không gian độc đáo nổi bật và hợp phong thủy cho các gia chủ mệnh Thủy.

gach lat nen cho nha cap 4

Những ngôi nhà có gạch lát nền màu đen thường sẽ gây cảm giác thu hẹp diện tích không gian,vì vậy các gia chủ mệnh Thủy nếu chọn màu đen lát sàn nhà thì nên sử dụng cho những căn phòng có diện tích quá nhỏ.

Những mẫu gạch lát nền màu đen hãy sử dụng gạch lát nền màu đen cho những căn phòng có diện tích trung bình và lớn, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý kết hợp với phong cách chung của tổng thể căn nhà để sử dụng màu gạch cho hiệu quả nhất.

>>> Xem tin bài khác:  Các mẫu gạch lát nền nhà cho người mệnh Mộc để tài lộc dồi dào

  • Gạch lát nền màu trắng cho gia chủ mệnh Thủy

gach lat nen nha cap 4 HL61283

Gạch lát nền màu trắng với nhiều ưu điểm giúp không gian trở nên rộng rãi hơn và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ mệnh Thủy.

Những mẫu gạch nền màu trắng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ mệnh Thủy. Những nền nhà màu trắng nổi bật mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh xảo. 

gach lat nen nha cap 4 TBN

Nền nhà màu trắng mang đến cho không gian vẻ đẹp ấn tượng, nổi bật và sang trọng hơn. 

>> Xem nhiều hơn: 10 mẫu gạch lát nền màu trắng vân mây hiện đại cho gia chủ mệnh Thủy https://gachtaybannha.com.vn/tin-tuc/gach-lat-nen-mau-trang-van-may-615/

Trên đây là những mẫu gạch lát nền cho người mệnh Thủy, những màu sắc này mang lại nhiều may mắn cho các gia chủ mệnh Thủy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có những gợi ý để có thể lựa chọn được mẫu gạch lát nền phù hợp nhất.