• Wed. Jul 6th, 2022

Chồng Việt kiều muốn Trang Trần xả hết tiền nhà đi làm từ thiện

By

Apr 4, 2021

Ông xã Trang Trần cho đó là việc tốt, bởi như vậy anh mới có giá trị với vợ, và có cơ hội đưa vợ con sang Mỹ đoàn tụ.

Mới đây, câu chuyện gia đình của Trang Trần và ông xã Việt kiều gây chú ý, nguyên nhân xuất phát từ những chia sẻ hài hước của Louis Trần.

Cụ thể, ông xã cựu mẫu đăng tải bài viết bông đùa sẽ tạm đóng cửa văn phòng luật sư và… ra vỉa hè bán dép mưu sinh trong thời gian thất nghiệp. 

Chồng Việt kiều muốn Trang Trần xả hết tiền nhà đi làm từ thiện-1
Hình ảnh hài hước của doanh nhân Louis Trần.

Nghe ông xã “ôn nghèo kể khổ”, Trang Trần cười thích thú, khuyến khích bạn đời về Việt Nam ngay. Thấy vậy, một người em thân thiết đã hùa theo ủng hộ đàn chị gọi chồng về nước. “Tag” tên Louis Trần, người này cảnh báo: “Anh ơi về đi, chị Trang ở Việt Nam đem tiền đi từ thiện hết đó. Chị Trang thương người lắm”.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Louis Trần lại đối đáp rất bình thản. Ông xã Trang Trần cho đó là việc tốt, bởi như vậy anh mới có giá trị với vợ. Thậm chí, chồng Việt kiều còn cho rằng khi Trang Trần hết tiền thì anh mới có cơ hội đón vợ con sang Mỹ đoàn tụ.

“Tốt chứ sao em, cho hết để anh có giá trị, chứ bên đó tiền nhiều quá bả không qua đây“, doanh nhân Louis Trần bộc bạch.

Chồng Việt kiều muốn Trang Trần xả hết tiền nhà đi làm từ thiện-2Chồng Việt kiều muốn Trang Trần xả hết tiền nhà đi làm từ thiện-3
Phản ứng của Louis Trần khi bị cảnh báo vợ mang hết tiền đi làm từ thiện.

Dù đã lui về hậu trường tập trung kinh doanh nhưng Trang Trần vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Bên cạnh những phát ngôn “thẳng như ruột ngựa”, gay gắt khi đối diện các sự việc nóng của showbiz cũng như xã hội, cựu mẫu còn được chú ý với hoạt động thiện nguyện. 

Hình ảnh bà chủ quán bún đậu rong ruổi trên các cung đường đã không còn xa lạ. Gần đây nhất, Trang Trần có hành trình cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung.

Chồng Việt kiều muốn Trang Trần xả hết tiền nhà đi làm từ thiện-4
Trang Trần luôn tất bật với những hành trình thiện nguyện.

Còn Louis Trần là Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao nổi trội, xứng đôi khi sánh bước cựu chân dài. Bản thân Louis Trần cũng là đại gia khi sở hữu nhiều siêu xe hàng chục tỷ đồng.

Sau nhiều năm gắn bó, nam doanh nhân và Trang Trần quyết định xây dựng hôn nhân, có con gái đầu lòng vào năm 2015. Tuy vậy, họ vẫn sống xa nhau, mỗi người một phương trời vì có những công việc, mục đích riêng. Tuy xa vợ con nhưng ông xã Trang Trần luôn thể hiện sự quan tâm chu đáo, facetime hàng ngày.

Chồng Việt kiều muốn Trang Trần xả hết tiền nhà đi làm từ thiện-5
Dù mỗi người một phương trời nhưng cặp đôi vẫn giữ gìn được hôn nhân hạnh phúc.

Sao Việt

Chồng Việt kiều thay Trang Trần dạy anti-fan: Đừng chõ mỏ chuyện người khác

Sao Việt

Chồng Việt kiều khuyên đi học Tiếng Anh, Trang Trần phản ứng ngược gây bất ngờ

My Anh
Theo Vietnamnet