• Sat. Aug 13th, 2022

Chồng yêu vợ con nhưng nhiều lần làm tổn thương tôi

ByTin Việt Nam

Jul 13, 2022

Tôi lấy chồng được 12 năm, có hai con, nhà và xe hơi đủ cả, nhiều lúc tôi nghĩ quẩn vì cách đối xử của chồng.

Trước đây, hai vợ chồng đều đi làm và có thu nhập khá ổn định. Sau khi có con, anh đề nghị tôi ở nhà chăm con để anh lo kinh tế gia đình, tôi đồng ý. Anh là người đàn ông của gia đình, luôn đặt lợi ích gia đình lên hàng đầu. Anh lo chu toàn cho cả mẹ, vợ và hai con. Nhưng khi ai làm gì không đúng ý anh hoặc làm những việc ảnh hưởng đến lợi ích của anh, anh sẵn sàng dùng những từ ngữ thô tục nhất để nói, kể cả đó là mẹ, vợ hoặc con.

>> Chồng làm tổn thương cả bồ và vợ

Tôi thật sự chán nản với tính xấu đó của anh, nhưng khi cơn bực tức qua đi, anh lại là người đàn ông của gia đình, không nhậu, không bạn bè, chỉ thích chở vợ con đi chơi. Chính vì điều đó tôi cảm thấy mất tự do. Anh sợ giao du bạn bè tốn kém, trong khi tôi lại thích có bạn bè để cuộc sống thêm tươi vui, vì thế vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. Nhiều lúc tôi thấy mình như con chim bị nhốt trong lồng và muốn bức phá. Tôi tự trách mình sống nhu nhược bên cái bóng của anh.

Giờ tôi mang thai bé thứ ba, kinh tế phụ thuộc hoàn toàn vào anh. Nhiều lúc bị chồng làm tổn thương, tôi muốn chết đi hoặc ly hôn nhưng lại nghĩ đến các con, đang bầu bí nữa, không thể làm gì được, đành chịu đựng để mọi việc theo ý anh.

Hồng

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc