• Wed. Aug 17th, 2022

Chớp Việt chia sẻ khó khăn mùa dịch Covid-19 qua ưu đãi gạch Bạch Mã lên tới 30%

ByHoàng Leo

Dec 14, 2021
gạch bạch mã

Trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị cung cấp gạch Bạch Mã khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có cách tiếp cận khách hàng và tiêu chí làm việc riêng. Dĩ nhiên, bên cạnh đơn vị uy tín thì cũng có không ít đơn vị làm việc thiếu trách nhiệm, khiến khách hàng phải chịu nhiều thiệt thòi.

Tuy vậy, khi đến với Chớp Việt – thương hiệu lâu năm trên thị trường, có đủ mọi tiêu chí đánh giá tốt trong dịch vụ cung cấp sản phẩm, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi mua sắm. Trong tình hình Covid-19 còn diễn biến phức tạp, đơn vị này còn “mạnh tay” giảm giá gạch Bạch Mã lên tới 30%.

Tại sao nên chọn mua gạch Bạch Mã tại Chớp Việt

Chớp Việt có thâm niên hoạt động lâu năm

Được ra đời từ năm 2014, Chớp Việt mang trong mình sứ mệnh của một nhà phân phối gạch ốp lát uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua rất nhiều năm xây dựng, đầu tư phát triển, công ty có được vị thế vững chắc trên thị trường. Không chỉ có được các sản phẩm tốt nhất, giá thành hữu nghị nhất mang đến cho khách hàng, Chớp Việt còn cung cấp dịch vụ hoàn hảo.

Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng tìm ra được sản phẩm ưng ý nhất. Đây cũng là đơn vị cung cấp dòng gạch Bạch Mã dùng cho ốp lát rất đáng tin cậy.

Gạch Bạch Mã tại Chớp Việt có chất lượng tốt

Chớp Việt cam kết chỉ cung ứng các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao. Trong đó, gạch Bạch Mã là sản phẩm mang đến doanh số khá cao cho đơn vị. Dòng gạch ốp lát này có độ bền tốt, chống thấm nước và chống trơn trượt cao. Ngoài ra, gạch Bạch Mã tại đây còn được đa dạng hóa về kích cỡ.

Như vậy, Chớp Việt hoàn toàn đủ khả năng cung ứng cho bất cứ công trình kiến trúc nào. Gạch Bạch Mã do công ty phân phối an toàn đối với sức khỏe người dùng, có khả năng kháng khuẩn rất tốt.

gạch bạch mã
Bạn có thể tìm thấy đa dạng mẫu gạch Bạch Mã tại showroom của Chớp Việt

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc tận tình

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạch Bạch Mã thì Chớp Việt là nơi lý tưởng trao trọn niềm tin. Mua hàng tại đây không phải là cuộc chiến giữa vô vàn mánh khóe của người bán nữa mà là một trải nghiệm thú vị. Chớp Việt luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng. Từ đó, đưa ra tư vấn, hỗ trợ phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

Đội ngũ nhân viên của công ty có trình độ chuyên môn tốt, am hiểu sâu sắc về gạch Bạch Mã. Đây chính là yếu tố quan trọng để nhân viên giúp bạn hiểu chính xác hơn về sản phẩm. Cùng với đó, thái độ phục vụ cởi mở, thân thiện của nhân viên giúp bạn có tinh thần thoải mái, vui vẻ để sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

gạch bạch mã
Gạch Bạch Mã là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội với không gian công trình.

Chương trình ưu đãi trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 của Chớp Việt

Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến cho nhiều tỉnh thành trên cả nước phải bước vào giai đoạn giãn cách xã hội. Điều này khiến cho nhiều công trình xây dựng phải tạm dừng, tiến độ thi công bị ảnh hưởng nặng nề. Chủ công trình phải đối mặt với những khó khăn lớn như thiếu nhân công, giá vật liệu tăng,…

gạch bạch mã
Chớp Việt mang tới giải pháp mua vật liệu tối ưu cho các chủ công trình.

Hiểu được những băn khoăn đó của chủ công trình, Chớp Việt đã triển khai chương trình ưu đãi lên tới 30% cho các sản phẩm gạch Bạch Mã. Chương trình trợ giá này nhằm giúp chủ công trình tháo gỡ phần nào khó khăn trong tình hình dịch bệnh phức tạp.

Chớp Việt là một trong các địa chỉ mua gạch Bạch Mã rất đáng tin tưởng tại thị trường Việt Nam. Gạch Bạch Mã tại đây có nhiều kích thước, mẫu mã, chất lượng cao cấp lại có thời gian bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó, đơn vị cũng thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi để trợ giá cho khách hàng.