• Sat. Oct 16th, 2021

Chớp Việt giảm giá gạch Hoàn Mỹ lên đến 30% trong mùa dịch Covid-19

ByHoàng Leo

Sep 27, 2021
gach Hoàn Mỹ

Sản phẩm gạch Hoàn Mỹ được bán tại Chớp Việt thu hút sự quan tâm mạnh mẽ, là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội. Vậy gạch Hoàn Mỹ là gì, có nên mua gạch Hoàn Mỹ tại Chớp Việt hay không, chương trình ưu đãi đang triển khai là gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp cặn kẽ trong nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin về gạch Hoàn Mỹ

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi các công trình kiến trúc phải sử dụng gạch ốp lát để thi công. Chúng giúp cho không gian công trình kiến trúc đó trở nên sạch sẽ, sang trọng và có tính thẩm mỹ hơn. Gạch Hoàn Mỹ Là một trong những sản phẩm vô cùng quen thuộc tại thị trường vật liệu xây dựng hiện nay.

Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, ứng dụng những nguyên vật liệu cao cấp để tạo nên sản phẩm. Nhờ thế mà chất lượng của gạch Hoàn Mỹ có sức cạnh tranh rất mạnh mẽ với nhiều thương hiệu khác nhau. Các loại gạch Hoàn Mỹ trước khi đưa ra thị trường phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Gạch chỉ được bán khi đã đáp ứng đủ các tiêu chí đánh giá về chất lượng, hình thức đã đề ra.

Ưu điểm của gạch Hoàn Mỹ

Sản phẩm gạch Hoàn Mỹ có những ưu điểm riêng mới có thể tồn tại trên thị trường lâu đến vậy. Loại gạch này đáp ứng rất tốt các yêu cầu cơ bản bản của thị trường Việt Nam hiện tại.

Độ dày của gạch vừa phải, gia tăng tính thẩm mỹ, khi ốp lát sẽ không bị ảnh hưởng tới thông số kỹ thuật của công trình. Bên cạnh đó, độ dày của gạch ở mức trung bình nên việc vận chuyển cũng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn cho quá trình thi công.

Gạch Hoàn Mỹ có nhiều kích thước khác nhau, điều đó hỗ trợ rất tốt cho sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc. Mỗi một công trình sẽ yêu cầu một kiểu gạch phù hợp nhất. Chẳng hạn như gạch ốp trong nhà tắm sẽ cần kích thước nhỏ hơn so với gạch ốp ở phòng khách.

Thương hiệu gạch Hoàn Mỹ hiểu rất rõ nhu cầu của thị trường Việt Nam. Thế nên thương hiệu đã đưa ra các sản phẩm với nhiều kích thước, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mọi người.

gạch Hoàn Mỹ
Gạch Hoàn Mỹ có nhiều lựa chọn cho khách hàng về kiểu dáng và màu sắc

Bên cạnh đó, gạch còn sở hữu các gam màu tinh tế, sang trọng, tạo cảm giác cho không gian kiến trúc trở nên hiện đại, mới mẻ, tươi trẻ hơn.

Thêm một ưu điểm nữa của gạch Hoàn Mỹ đó chính là nguyên liệu làm nên sản phẩm. Chất lượng nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra kỹ lưỡng, chọn lọc cẩn thận. Vì vậy sản phẩm gạch sau khi hoàn thành không chỉ có độ cứng đạt tiêu chí mà còn chống thấm nước hiệu quả, kháng khuẩn an toàn cho sức khỏe.

Chương trình trợ giá gạch Hoàn Mỹ tại Chớp Việt

Chớp Việt đang hỗ trợ khách hàng đang chịu sự ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19. Theo đó, người mua được giảm giá đến 30% cho các sản phẩm gạch Hoàn Mỹ. Với ưu đãi này, Chớp Việt mong muốn có thể chia sẻ những khó khăn với chủ đầu tư trong hoàn cảnh như hiện nay.

gach Hoàn Mỹ
Gạch Hoàn Mỹ được nhiều chủ đầu tư chọn lựa nhờ chất lượng tốt

Có lẽ chính nhờ vậy, ngay cả trong mùa dịch đầy khó khăn, gạch Hoàn Mỹ tại đây vẫn được người mua tin tưởng lựa chọn bởi một số lý do sau:

  • Chớp Việt chỉ bán các sản phẩm gạch có chất lượng cao, an toàn đối với người dùng.
  • Các loại gạch Hoàn Mỹ ở đây vô cùng đa dạng, giá thành niêm yết công khai.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc khách hàng trong thời gian ngắn.
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nhà khi có nhu cầu.

Gạch Hoàn Mỹ mang lại sự an tâm cho mọi công trình kiến trúc. Muốn mua gạch ốp lát chất lượng, nhiều ưu đãi thì Chớp Việt là một lựa chọn hoàn hảo cho các chủ đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Rss - Sitemap