• Sat. Aug 13th, 2022

Chớp Việt giảm giá gạch TTC lên tới 25% trong mùa dịch Covid-19

ByHoàng Leo

Sep 21, 2021

Thương hiệu gạch TTC không còn quá xa lạ với những người yêu thích kiến trúc. Loại gạch này được người dùng vô cùng yêu thích bởi chất lượng bền đẹp, mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước và chống nước tốt.

Tuy vậy, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, chủ công trình gặp nhiều khó khăn khi chọn mua gạch TTC. Chính vì thế, Chớp Việt đã triển khai chương trình ưu đãi lên tới 25% cho dòng gạch này.

Tiêu chí chọn gạch TTC bền đẹp

Đối với các sản phẩm gạch lát nền nói chung và gạch TTC nói riêng sẽ có tiêu chí chọn lựa khác nhau. Đây cũng là những tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm gạch có đảm bảo khi đưa ra thị trường hay không.

  • Độ dày của gạch vừa phải, không quá lớn để đạt tính thẩm mỹ cao và cũng không nên quá mỏng vì nó làm gạch yếu ớt.
  • Khi bạn gõ nhẹ vào gạch, bạn sẽ thấy phát ra âm thanh khá vang. Điều này chứng tỏ gạch cứng và chắc.
  • Bề mặt gạch TTC mịn, bằng phẳng chức không hề cong vênh hay lồi lõm.
  • Gạch có khả năng chống thấm nước tốt. Chúng ta có thể kiểm tra bằng cách thủ công nhưng để đảm bảo chính xác cần có thời gian dùng thử.
gạch TTC
Chọn lựa gạch TTC cẩn thận sẽ giúp tính thẩm mỹ của không gian được nâng tầm đẳng cấp

Căn cứ vào tiêu chí chọn gạch TTC trên, bạn dễ dàng biết được sản phẩm mình lựa chọn có đạt chất lượng như thương hiệu đó đã quảng cáo. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, nơi bán khác nhau. Do đó, việc lựa chọn gạch kỹ lưỡng là điều hết sức cần thiết.

Vì sao nên mua gạch TTC?

Như đã nói, các thương hiệu gạch ốp lát tại thị trường Việt Nam vô cùng phong phú. Tuy nhiên, các chuyên gia về kiến trúc vẫn khuyến khích người dùng tham khảo sản phẩm gạch TTC. Vậy, đâu là lý do mà loại gạch ốp lát này lại được các đơn vị phân phối ưu ái đến thế?

1. Chất lượng gạch bền bỉ

Nếu như sử dụng gạch ốp lát kém chất lượng, gạch thường xuyên bị mẻ, vỡ thì việc thay thế cực kỳ tốn kém cũng như mất công sức. Gạch TTC khắc phục tốt các hạn chế đó khi mà độ bền của gạch được đánh giá cao. Gạch cứng, bền bỉ theo thời gian cho dù công trình đó sử dụng trong thời gian dài.

2. Gạch TTC chống nước tốt

Đối với gạch ốp hay gạch lát nền đều rất cần tới khả năng chống nước. Gạch kém chất lượng khiến nước thấm vào trong, làm gạch mềm và dễ bị hư hỏng. Sản phẩm gạch TTC luôn đảm bảo khả năng chống nước hoàn hảo, phù hợp với nhiều khu vực xây dựng.

3. Được các chuyên gia khuyên dùng

Các chuyên gia khuyến khích mọi người nên sử dụng gạch TTC bởi chúng đã qua kiểm định rất kỹ lưỡng. Gạch được thiết kế phù hợp với lối kiến trúc thời hiện đại. Quan trọng hơn, gạch an toàn trong quá trình sử dụng một cách tuyệt đối. Chất liệu làm gạch không gây độc hại, công nghệ kháng khuẩn loại bỏ đi nguy cơ xấu cho sức khỏe.

gạch TTC
Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Giải pháp mua gạch TTC giá thấp tại Chớp Việt

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, chủ công trình gặp rất nhiều khó khăn trong việc duy trì ngân sách và tiến độ thi công. Chính vì thế, để giúp đỡ chủ công trình trong giai đoạn này, Chớp Việt đã triển khai chương trình trợ giá gạch TTC lên tới 25%. Với ưu đãi này, chủ công trình sẽ bớt đi những khó khăn khi thi công trong tình hình dịch bệnh.

Giá thành của gạch TTC có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Gạch bền đẹp nhưng lại có giá bán tương đối rẻ, phù hợp với nhu cầu tài chính của người dùng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, những nhà phân phối gạch uy tín như Chớp Việt còn liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhờ thế, khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm gạch chất lượng cao mà không quá vất vả về kinh tế.

gạch TTC
Mua gạch TTC tại Chớp Việt sẽ giúp chủ công trình tối ưu được chi phí trong tình hình dịch bệnh.

Với kinh nghiệm chọn mua gạch ốp lát trên đây, chắc hẳn bạn đã có thêm thông tin để tìm ra mẫu gạch TTC phù hợp nhất cho không gian công trình. Trong tình hình mọi hoạt động còn bị đình trệ do đại dịch Covid-19, giải pháp mua gạch tiết kiệm tại Chớp Việt sẽ là phương án tối ưu nhất cho công trình của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ