• Wed. Mar 29th, 2023

Chớp Việt giảm giá gạch CMC lên tới 30% trong mùa dịch Covid-19

ByHoàng Leo

Sep 20, 2021
gạch CMC

Đại dịch Covid-19 ập tới đã 2 năm và vẫn gây ra vô vàn ảnh hưởng xấu tới đời sống, xã hội và kinh tế chung. Một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất là sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Trong đó, gạch ốp lát là sản phẩm đang phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Không chỉ có nhà sản xuất mà khách hàng cũng khó khăn trong việc tìm mua, vận chuyển.

Hiểu rõ điều đó, Chớp Việt hỗ trợ giá cho sản phẩm gạch CMC tại công ty. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được khoản kinh phí tương đối, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của mình.

Những khó khăn khi mua gạch CMC mùa dịch

Việt Nam là một trong những quốc gia có công tác phòng chống dịch rất tốt. Thế nên, dịch bệnh chỉ xuất hiện nhiều ở một số thành phố lớn, gây ảnh hưởng cho một phần hoạt động đời sống xã hội. Phần còn lại, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, bao gồm cả lĩnh vực xây dựng, kiến trúc. Do đó, nhu cầu sử dụng gạch ốp lát trên thị trường vẫn khá nhiều. Tuy nhiên, việc mua bán gạch CMC để hoàn thiện công trình cho những vùng an toàn bị gián đoạn khá nhiều.

Những khó khăn khi khách hàng muốn mua gạch CMC trong mùa dịch bao gồm:

  • Khó khăn trong việc vận chuyển: Do các chỉ thị giãn cách xã hội, hạn chế đi lại, một số vùng bị phong tỏa. Thế nên phương tiện giao thông để vận chuyển hàng hóa, gạch CMC bị giảm đi đáng kể.
  • Khó khăn trong khâu sản xuất: Dịch bệnh khiến nhiều doanh nghiệp, công ty phải đóng của. Điều đó dẫn tới việc nguồn cung cấp gạch ốp bị hạn chế.
  • Giá thành tăng cao: Bởi vô số khó khăn, một số đơn vị kinh doanh gạch CMC đã tự ý tăng giá, gây khó khăn cho người mua.
  • Người mua eo hẹp về kinh tế: Ảnh hưởng từ dịch bệnh khiến cho hầu hết tất cả mọi người đều bị giảm thiểu thu nhập. Người mua gạch phải cân nhắc kỹ lưỡng về giá thành sản phẩm trước khi mua.
gạch CMC
Dịch Covid-19 khiến cho các chủ công trình gặp khó khăn khi tìm mua được các mẫu gạch ưng ý

 

Giải pháp cho khách hàng khi mua gạch CMC tại Chớp Việt

Với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối gạch CMC trên thị trường, Chớp Việt luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình. Nhất là ở giai đoạn dịch bệnh khó khăn, các nhà thầu đang cần nguồn gạch CMC chất lượng, giá thành hợp lý.

Mua sản phẩm tại Chớp Việt, bạn không cần phải di chuyển nhiều, không cần lo về nguy cơ lây lan bệnh dịch. Chỉ với một cú điện thoại, nhân viên Chớp Việt sẽ hỗ trợ khách hàng thật chu đáo, hướng dẫn đặt và mua hàng trực tuyến thuận lợi nhất có thể.

gạch CMC
Chớp Việt luôn có giải pháp mua sắm tiện lợi nhất cho khách hàng.

Gạch CMC do Chớp Việt phân phối cam kết về chất lượng, gạch bền đẹp theo thời gian, kháng khuẩn, chống nước hiệu quả. mẫu mã, kích thước gạch CMC đa dạng, phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng cho mọi loại công trình. Gạch được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển cho khách hàng.

Điều đặc biệt, Chớp Việt đưa ra chương trình hỗ trợ vô cùng có lợi cho người mua. Khách hàng lựa chọn sản phẩm gạch CMC của công ty sẽ được giảm giá lên tới 30% trong giai đoạn dịch bệnh. Đây là một quyết định hướng tới lợi ích của khách hàng, giúp mọi người có điều kiện sở hữu sản phẩm gạch cao cấp từ thương hiệu CMC mà không tốn quá nhiều tiền bạc.

gạch CMC
Gạch CMC tại Chớp Việt đang được bán với giá ưu đãi lớn

Với chương trình ưu đãi, giảm giá mùa dịch của Chớp Việt, sản phẩm gạch CMC của công ty đảm bảo chất lượng tối ưu cho khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn, báo giá và hỗ trợ vận chuyển nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ