• Wed. Mar 29th, 2023

Chớp Việt hỗ trợ mùa dịch Covid-19: Giảm giá gạch Thạch Bàn lên tới 27%

ByHoàng Leo

Sep 20, 2021
gạch Thạch Bàn

Cũng giống như đa số các ngành nghề khác, lĩnh vực xây dựng gặp không ít khó khăn bởi tác động của đại dịch COVID-19. Nhiều công trình dở dang, nhân lực thiếu hụt, nguyên vật liệu chậm trễ… là những điều mà đa số chủ công trình gặp phải trong thời điểm này.

Với mong muốn sẻ chia để cùng khách hàng để vượt qua giai đoạn thử thách này, Chớp Việt đã lên kế hoạch cho chương trình khuyến mãi lớn và giảm giá lên tới 27% cho các sản phẩm gạch Thạch Bàn.

Đôi nét về thương hiệu Thạch Bàn

Thạch Bàn là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và thuộc top những đơn vị có lịch sử hoạt động lâu đời nhất. Tập đoàn Thạch Bàn ban đầu xuất phát từ một công trường thô sơ, sau đó áp dụng công nghệ hiện đại hơn vào năm 1991 và dần dần hình thành nên nhà máy lớn với hàng ngàn công nhân cùng trang thiết bị tân tiến nhất.

Với một lịch sử dài lâu như vậy, sự phát triển của tập đoàn Thạch Bàn đi cùng những thay đổi của đất nước, các sản phẩm của Thạch Bàn cũng theo đó mà làm bạn với biết bao công trình, trải dài qua nhiều thế hệ. Gạch Thạch Bàn đã trở nên quen thuộc, nổi tiếng trong ngành xây dựng và được nhiều chủ công trình tin tưởng sử dụng.

gạch Thạch Bàn
Mẫu gạch granite của thương hiệu gạch Thạch Bàn

Các sản phẩm gạch của tập đoàn Thạch Bàn được sản xuất đa dạng trong chủng loại, từ gạch ốp lát Granite, gạch ốp tường Ceramic cho tới gạch ngói đất sét nung; mỗi dòng gạch này lại được chia ra nhiều kích thước, họa tiết và màu sắc khác nhau.

Những sản phẩm chất lượng và đóng góp của Thạch Bàn cho ngành xây dựng đã đem về cho tập đoàn này nhiều giải thưởng và chứng nhận danh giá: Giải thưởng Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam năm 2002, 2003…; Giấy chứng nhận đạt Top 20 thương hiệu phát triển bền vững; Giấy chứng nhận thương hiệu mạnh Asean và vô số các danh hiệu khác.

gạch Thạch Bàn
Thương hiệu gạch Thạch Bàn đã có tiếng tăm trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Tại sao nên mua gạch Thạch Bàn tại Chớp Việt?

Gạch Thạch Bàn là sản phẩm nổi tiếng và được phân phối rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên điều này cũng tạo ra không ít khó khăn cho khách hàng khi phân vân lựa chọn nơi có chất lượng dịch vụ tốt. Hiểu được điều này, Chớp Việt luôn cố gắng đem tới những sản phẩm tốt nhất trên thị trường đến người tiêu dùng, đi kèm với đó là đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mua sắm.

Không chỉ vậy, các sản phẩm tại Chớp Việt luôn có mức giá cạnh tranh, hiện nay còn đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch. Việc mua sắm cũng rất thuận tiện khi khách hàng có thể truy cập website lựa chọn sản phẩm với màu sắc, kích thước, chất liệu được thể hiện rõ ràng cùng với mức giá công khai.

gạch Thạch Bàn
Chọn mua gạch Thạch Bàn tại Chớp Việt để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất

Với việc giao dịch trên website, quý khách có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải ghé thăm showroom. Ngoài ra, Chớp Việt cũng cung cấp giao dịch qua fanpage hoặc số HOTLINE để thuận tiện cho khách hàng mua sắm trên mọi nền tảng.

Bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề vận chuyển vì Chớp Việt hỗ trợ giao hàng tới mọi miền tổ quốc với mức giá ưu đãi, hàng hóa cũng được đóng gói cẩn thận để tới tay người nhận trong trạng thái nguyên vẹn và chất lượng nhất.

Để công việc xây dựng có thể tiếp tục ngay sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, việc chuẩn bị trước vật liệu xây dựng như gạch lát nền là điều vô cùng cần thiết. Với mức giá hấp dẫn mà Chớp Việt đang áp dụng, các nhà thầu và chủ công trình đang tìm kiếm nguồn cung vật liệu rất nên tham khảo và nắm bắt cơ hội mua hàng nhiều ưu đãi này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ