• Wed. Mar 29th, 2023

Chớp Việt triển khai ưu đãi gạch Đồng Tâm lên đến 30% trong mùa dịch Covid-19

ByHoàng Leo

Dec 20, 2021

Trên thị trường, các cơ sở phân phối gạch Đồng Tâm không hề ít. Thế nhưng, khách hàng vẫn tin tưởng và ưu ái cho dịch vụ tại Chớp Việt. Điều này đến từ chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà Chớp Việt cung cấp. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng đưa ra nhiều chính sách có lợi cho khách hàng của mình.

Chớp Việt là đơn vị phân phối gạch Đồng Tâm chất lượng

Hiện nay, Chớp Việt là một trong số ít các đơn vị cung cấp gạch ốp, lát uy tín nhất trên thị trường. Các sản phẩm gạch do đơn vị cung cấp đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng, cam kết chất lượng tối ưu cho khách hàng. Vì thế, Chớp Việt là đối tác tin tưởng của rất nhiều chủ đầu tư, phục vụ tận tâm cho hàng loạt công trình lớn nhỏ.

Một trong các sản phẩm kinh doanh hàng đầu của Chớp Việt chính là gạch Đồng Tâm, một thương hiệu gạch ốp lát quá quen thuộc đối với thị trường Việt Nam. Chất lượng gạch cao cấp, bền đẹp theo thời gian và có nhiều kích thước khác nhau. Gạch Đồng Tâm ở Chớp Việt vừa có độ cứng cao, chống thấm nước tốt, kháng khuẩn triệt để lại vừa có hình thức bắt mắt.

Gạch Đồng Tâm ở Chớp Việt có giá bán hợp lý

Cùng là một thương hiệu gạch ốp lát, thế nhưng giá bán gạch Đồng Tâm tại các đơn vị kinh doanh có sự chênh lệch rõ ràng. Điều đó gây ra khá nhiều sự hoang mang, lo lắng, hoài nghi. Với mong muốn mang tới thị trường sản phẩm gạch có chất lượng cao, phục vụ mọi công trình nên Chớp Việt cân đối rất tốt giá thành của gạch.

Từng viên gạch được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo quản cẩn thận nhưng có mức giá hợp lý vô cùng. So với một số cơ sở khác, gạch Đồng Tâm của Chớp Việt có giá bán khá cạnh tranh. Điều quan trọng nhất, đơn vị rất minh bạch, công khai trong việc niêm yết giá thành. Nhân viên của Chớp Việt cũng rất sẵn lòng tư vấn, báo giá sản phẩm theo yêu cầu cụ thể.

gạch Đồng Tâm
Thương hiệu có nhiều mẫu gạch với phạm vi giá đa dạng, phải chăng

Dịch vụ chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp

Tiêu chí để đánh giá một đơn vị phân phối gạch ốp lát có chất lượng hay không thụ thuộc khá nhiều vào dịch vụ chăm sóc, tư vấn đối với người mua. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về các dòng gạch. Cùng với đó, tinh thần làm việc năng nổ, nhiệt huyết, có trách nhiệm cũng là điểm cộng đáng khen ngợi.

Nhân viên tại Chớp Việt hỗ trợ nhanh chóng, tích cực. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu sẽ đưa ra tư vấn chính xác nhất với nhu cầu, hỗ trợ báo giá cụ thể. Quy trình làm việc của Chớp Việt rất khoa học nên tiết kiệm tối đa thời gian.

gạch Đồng Tâm
Thương hiệu có nhiều mẫu mã phù hợp với đa dạng không gian

Chớp Việt hỗ trợ mùa dịch khi mua gạch Đồng Tâm

Một lý do khác khiến cho Chớp Việt nhận được sự tin tưởng đó chính là việc luôn hướng tới quyền lợi của người mua. Đại dịch covid-19 gây ra muôn vàn khó khăn cho hoạt động xây dựng, kiến trúc. Đặc biệt, dịch bệnh làm giảm thu nhập, ảnh hưởng tiêu cực tới khả năng tài chính của mọi người. Thế nên, Chớp Việt đưa ra chương trình ưu đãi, giảm giá gạch Đồng Tâm tới 30%.

gạch Đồng Tâm
Chọn mua gạch Đồng Tâm tại Chớp Việt là giải pháp tối ưu chi phí tốt nhất cho chủ đầu tư.

Như thế, giá bán của gạch Đồng Tâm vốn đã rất rẻ lại càng rẻ hơn. Chương trình áp dụng cho sản phẩm gạch Đồng Tâm đang được phân phối tại Chớp Việt. Ngoài ra, còn có nhiều sản phẩm thuộc danh mục được hỗ trợ giảm giá mùa dịch, tham khảo website để biết thêm thông tin chi tiết nhất.
Chớp Việt là một đơn vị phân phối gạch Đồng Tâm có chất lượng cao, giá thành tốt, phục vụ tận tình, nhiều ưu đãi. Đó là lý do vì sao nên sử dụng sản phẩm gạch ốp lát từ Chớp Việt, trải nghiệm dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ