• Sun. Feb 5th, 2023

Chủ thẻ Sacombank Mastercard nhận hoàn tiền khi mua sắm

ByTin Việt Nam

Nov 13, 2022

Khách hàng chi tiêu bằng thẻ thanh toán Sacombank Mastercard có cơ hội hoàn 50% giá trị, tổng ưu đãi đến 2,5 tỷ đồng, từ nay đến ngày 11/1/2023.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán đầu tiên trong nước sẽ được hoàn tiền 30%, tối đa 100.000 đồng. Với giao dịch thanh toán đầu tiên tại nước ngoài sẽ được hoàn tiền 50%, tối đa 300.000 đồng.

Từ nay đến ngày 31/12, khách hàng chi tiêu từ một triệu đồng bằng thẻ thanh toán Sacombank Mastercard sẽ được hoàn thêm 1,5% giá trị, mỗi khách hàng có cơ hội hoàn tiền đến 900.000 đồng mỗi thẻ. Chủ thẻ mua sắm trực tiếp hoặc trực tuyến tại cửa hàng bất kỳ sẽ được bảo hiểm khi hàng hóa bị hư hại hoặc trộm cắp trong vòng 180 ngày kể từ khi mua hàng, giá trị bồi thường tối đa 4,5 triệu đồng một năm.

Với các giao dịch tại ATM, chủ thẻ sẽ nhận bảo hiểm rủi ro bồi hoàn tiền nếu bị cướp trong vòng 30 phút sau khi rút tiền trên toàn thế giới. Khách hàng cũng được bồi hoàn chi phí sơ cấp cứu trong vòng 12 tiếng nếu bị thương tích do vụ cướp gây ra với giá trị bồi thường tối đa 2,25 triệu đồng một năm. Thông tin cá nhân luôn được bảo mật nhờ hệ thống giám sát 24/7, hệ thống này sẽ nhắn tin, gửi email cảnh báo đến chủ thẻ ngay khi phát hiện thông tin có nguy cơ bị rò rỉ.

Thẻ thanh toán Sacombank Mastercard cung cấp tới khách hàng đa dạng các dịch vụ, tiện ích như: thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên toàn thế giới; thanh toán trực tuyến an toàn, nhanh chóng với mã bảo mật OTP; nộp tiền mặt vào thẻ, tài khoản Sacombank tại quầy, ATM Sacombank hoặc nhận chuyển khoản trong và ngoài hệ thống. Số dư trong tài khoản được hưởng lãi suất không kỳ hạn. Khách hàng có thể chủ động quản lý tài khoản, thao tác mọi giao dịch với thẻ ngay trên ứng dụng Sacombank Pay.

Minh Huy

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ hotline 1800585888 hoặc truy cập website. Đăng ký mở thẻ online tại đây.