• Tue. Jul 5th, 2022

Chương trình hỗ trợ thiết thực cho bệnh nhân rối loạn cương

By

Apr 4, 2021
td 5815a

Bắt đầu từ tháng 07 đến ngày 31/07/2012 giá thuốc điều trị rối loạn cương sẽ được bán với giá thấp hơn 25% tại các nhà thuốc uy tín ở Hà Nội và HCM.

Theo các chuyên gia về tình dục học thì rối loạn cương là tình trạng không có khả năng đạt được và duy trì sự cương dương vật cho một cuộc giao hợp bình thường. Nếu tình trạng này diễn ra không chỉ một vài lần mà kéo dài ít nhất 3-6 tháng thì quý ông nên nghĩ đến việc điều trị.

Chương trình hỗ trợ thiết thực cho bệnh nhân rối loạn cương

Bệnh có nhiều nguyên nhân gây ra nên cũng có nhiều phương thức điều trị. Xác định rõ nguyên nhân và áp dụng phương pháp điều trị thích hợp thì bệnh có thể sẽ khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên chi phí dùng thuốc từ lâu đã trở thành mối quan tâm đặc biệt của tất cả bệnh nhân khiến cho nhiều người đánh liều mua thuốc không rõ nguồn gốc để được thể hiện “bản lĩnh đàn ông” trong nhất thời. Việc làm này rất nguy hiểm cho sức khỏe, mang lại nhiều rủi ro cho quý ông.

Chương trình hỗ trợ thiết thực cho bệnh nhân rối loạn cương

Thấu hiểu được thực trạng này, tập đoàn dược phẩm Pfizer thực hiện chương trình hỗ trợ thiết thực cho bệnh nhân như sau: Bắt đầu từ tháng 07 đến ngày 31/07/2012 giá thuốc điều trị rối loạn cương sẽ được bán với giá thấp hơn 25% tại các nhà thuốc uy tín ở Hà Nội và HCM. Có thể nói đây là tin vui không chỉ dành cho quý ông trong việc lấy lại “phong độ” mà còn dành cho các quý bà trong việc giúp các đức lang quân giữ “lửa” cho gia đình, để cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng luôn thăng hoa, bền vững.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các địa điểm diễn ra chương trình, mời bệnh nhân click vào tại đây.