• Tue. Jul 5th, 2022

Chương trình sống vui VTV2

chuong trinh song vui vtv 2 docx 1584939576101

Chương trình “Sống vui” phát sóng 20 giờ 25 phút, thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam – vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khán giả.

Chương trình có sự góp mặt của các Chuyên gia mang đến những kiến thức, chia sẻ, lời khuyên hữu ích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình; đồng thời giới thiệu những sản phẩm chính hãng, chất lượng, cải thiện các vấn đề về sức khỏe.

Chương trình sống vui VTV2 - 1

Các chủ đề sức khỏe nhận nhiều sự quan tâm

Ông bà ta luôn có câu “Sức khỏe là vàng”, hay “Có sức khỏe là có tất cả’, nhằm khẳng định vai trò và tầm quan trọng của một cơ thể khỏe mạnh. Khi có những bí quyết sống khỏe, con người sẽ có cho mình một cơ thể dẻo dai, một tinh thần thoải mái, phản ứng nhanh nhẹn, sức đề kháng tốt, khả năng thích ứng với môi trường cao. Có một sức khỏe tốt thì công việc hàng ngày cũng sẽ diễn ra một cách tốt nhất.

Nhưng nhịp sống bộn bề hàng ngày vẫn đang diễn ra, cơ thể con người cũng dần có rất nhiều vấn đề về sức khỏe phát sinh: tình trạng mất ngủ diễn ra thường xuyên hơn, cơ thể mệt mỏi, rối loạn nội tiết ở phụ nữ, các bệnh lý liên quan đến dạ dày… Ngoài ra, những thắc mắc về việc chăm sóc con cái như tăng chiều cao, cân nặng, chế độ dinh dưỡng cho con, chăm sóc con như thế nào ở các lứa tuổi khác nhau… cũng luôn được các bậc phụ huynh quan tâm.

Nắm bắt được nhu cầu cung cấp thông tin về lĩnh vực sức khỏe của quý khán giả, chương trình “Sống vui” lên sóng cuối tuần mang đến những kiến thức chăm sóc sức khỏe từ các Chuyên gia: từ khái niệm bệnh lý, nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị… đến những sản phẩm chính hãng được giới thiệu một cách chi tiết, mang đến một cuốn cẩm nang sức khỏe quý giá. Tiểu phẩm vui được đan xen trong buổi trò chuyện với Chuyên gia mang đến góc nhìn vừa hài hước, cũng như phản ánh đúng thực trạng về một chủ đề sức khỏe đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cuối mỗi số phát sóng Chủ nhật, chương trình sẽ đưa ra câu hỏi tương tác dành cho khán giả xem truyền hình và công bố đáp án, danh sách khán giả trúng thưởng ở kỳ trước.

Chương trình sống vui VTV2 - 2

Lời khuyên đến từ các Chuyên gia đầu ngành

Không thể phủ nhận rằng, sức hút của chương trình “Sống vui” còn đến tự sự có mặt của các Chuyên gia, bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực sức khỏe, các Chuyên gia như Phạm Hưng Củng, Lê Thị Hải, Đinh Ngọc Hoa, Trần Văn Hùng, Vũ Văn Lực, Nguyễn Thái Hà… đều có rất nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những kiến thức và lời khuyên bổ ích. Các Chuyên gia, bác sỹ sẽ có những tư vấn về sức khỏe, bệnh tật, cách chữa trị cũng như tư vấn cách ăn uống dinh dưỡng, tập luyện hợp lý, cách phòng tránh bệnh tái phát…đồng thời, giải đáp các thắc mắc của khán giả gửi về chương trình qua tổng đài.

Chương trình sống vui VTV2 - 3

Phát sóng khung giờ “vàng”

Khung giờ phát sóng của chương trình “Sống vui” là 20h25 phút Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam. Có thể nói đây là khung giờ vàng phát sóng. Bởi cuối tuần là cơ hội để các thành viên trong gia đình có cơ hội gần gũi nhau, cùng xem các chương trình về sức khỏe để có cho mình những thông tin hữu ích chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Chương trình sống vui VTV2 - 4

Quý vị và các bạn hãy cùng đón xem các số phát sóng tiếp theo của chương trình “Sống vui”, phát sóng 20h25p, thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên VTV2.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIpPA9RVDaV5Y584lxHlhig

Facebook

https://www.facebook.com/S%E1%BB%91ng-Vui-VTV2-366039520457788/