• Tue. Dec 7th, 2021

Chuyên gia trang điểm của Kanebo hướng dẫn trang điểm xu hướng thu đông mới nhất

prchocolate1 1443130389238

Chỉ chưa đầy 10 phút, bạn gái đã có thể biến thành cô nàng mùa thu lãng mạn với màu mắt sâu thẳm, sắc môi tự nhiên nhưng lại phảng phất hương sô cô la nồng nàn càng khiến đôi môi bạn gái trở nên hấp dẫn hơn.

Cuối tuần qua tại showroom Kanebo Vincom (Bà Triệu), nhiều chị em phụ nữ đã kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt để trải nghiệm xu hướng trang điểm mới của mùa thu – đông do chuyên gia trang điểm hàng đầu Mutsuya Sakai – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đến từ Nhật Bản trang điểm cho khách hàng của Kanebo.

 

Chuyên gia trang điểm của Kanebo hướng dẫn trang điểm xu hướng thu đông mới nhất - 1

 

Sau bước dùng kem lót, kem nền, phấn tản đều toàn gương mặt, chuyên gia Mutsuya Sakai nhanh chóng tập trung vào đôi mắt – một điểm nhấn quan trọng trong tổng thể toàn bộ gương mặt.

Theo chuyên gia trang điểm của Kanebo, âm hưởng của thời trang thập niên những năm 70 vẫn tiếp tục khuynh đảo trên các sàn catwalk, kết hợp với các phong cách trang điểm tạo ấn tượng và chiều sâu cho từng đường nét trên khuôn mặt.

Mùa thu đông năm nay, gam màu nâu trầm lên môi với điểm nhấn là đôi mắt khiến ánh nhìn của các cô gái trở nên sâu thẳm, cuốn hút. Với tông trang điểm nâu trầm, kết hợp với hương sô cô la ngọt ngào, nồng ấm càng khiến bạn gái trở thành một cô nàng mùa thu thanh lịch, cuốn hút mọi ánh nhìn.

“Đầu tiên, hãy kẹp mi để giữ độ cong. Sau đó đánh kem lót cho mắt, rồi dùng màu nhạt nhất tản toàn bộ bầu mắt và dọc xương chân mày. Sau đó dùng màu đậm nhất viền mí mắt và 1/3 bầu mắt từ đuôi mắt hất vào. Tiếp đến hãy kẻ viền mí tạo độ sắc nét và chuốt mi trên dưới. Đặc biệt xu hướng trang điểm thu đông năm nay thiên về màu trầm sô cô la và Kanebo cũng không ngoại lệ. Sau khi được trang điểm theo xu hướng này, một gương mặt trang điểm nhẹ nhàng nhưng lại rất cuốn hút ở đôi mắt sâu thẳm, phảng phất màu trầm sô cô la hấp dẫn”, chuyên gia Mutsuya Sakai nói.

Sau cùng, chuyên gia trang điểm người Nhật dùng chổi đánh son thỏi cho phụ nữ. “Khi vừa chạm chổi son vào môi, tôi cảm nhận hương sô cô la quyến rũ, ngọt ngào đến khó cưỡng. Khi mở mắt ra, tôi hoàn toàn hài lòng với gương mặt sau trang điểm của mình. Nhẹ nhàng nhưng lại sâu lắng và có điểm nhấn cuốn hút ở đôi mắt. Tôi thấy tự tin lên rất nhiều, cảm nhận mình như một “cô nàng ngọt ngào”, chị Hải Minh  cho biết.

Rss - Sitemap