CLB TP.HCM thua trận thứ 6 ở V-League, HLV Vũ Tiến Thành nói gì?

Tối 21.5, trên sân Thống Nhất, CLB TP.HCM thua CLB Công an Hà Nội với tỷ số 3-5 trong khuôn khổ vòng 8 V-League 2023. Đây là trận thua thứ 6 của “Chiến hạm đỏ” kể từ đầu mùa giải V-League.

Sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ: “CLB TP.HCM đã chơi hay. Dù chúng tôi thua sớm nhưng vẫn cố gắng để có thể ngược dòng. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của CLB TP.HCM đã gặp vấn đề. Đến lúc này, mỗi trận đấu ở phía trước đều khó khăn. Nhưng tôi luôn tin là CLB TP.HCM sẽ trụ hạng”.

CLB TP.HCM thua trận thứ 6 ở V-League, HLV Vũ Tiến Thành nói gì? - Ảnh 1.

HLV Vũ Tiến Thành thất vọng với thất bại của CLB TP.HCM trên sân nhà

KHẢ HÒA

“CLB TP.HCM luôn kiếm điểm sân khách hay hơn. Chúng tôi phải quyết tâm với lối đá phòng ngự. Tuy nhiên, 2 trận thua 10 bàn là điều không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ cải thiện điều này trong thời gian tới”, ông Thành nói thêm.

Tình thế đang trở nên khó khăn hơn với đội chủ sân Thống Nhất. Khi sau giai đoạn 1, V-League 2023 sẽ bắt đầu tách tốp để tìm ra đội vô địch (8 đội đầu bảng) và đội xuống hạng (6 đội chót bảng). Với phong độ chưa thực sự tốt kể từ đầu mùa, đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành mới chỉ có vỏn vẹn 4 điểm sau 8 vòng đấu.

CLB TP.HCM thua trận thứ 6 ở V-League, HLV Vũ Tiến Thành nói gì? - Ảnh 2.

HLV Vũ Tiến Thành tin CLB TP.HCM sẽ trụ hạng thành công

KHẢ HÒA

Ở vòng đấu thứ 9 của V-League 2023, CLB TP.HCM sẽ đối đầu với CLB Hà Tĩnh vào lúc 18 giờ ngày 27.5.