• Tue. Dec 6th, 2022

Có anh, em chẳng ngại mùa đông nữa

ByTin Việt Nam

Sep 30, 2022

Sắp 32 mùa hoa phượng rồi mà em vẫn chưa gặp được anh.

Mấy năm dịch Covid khiến em cảm thấy cuộc sống mong manh quá, nó làm thay đổi nhiều dự định và kế hoạch của em. Đến năm nay, cuộc sống gần như trở lại bình thường. Vì vậy hôm nay, một ngày mùa thu không mấy mát mẻ, em quyết định viết bài tìm anh.

Em sinh ra ở miền Bắc, có mấy năm học tập ở Sài Gòn, tự thấy tính cách có phần cởi mở, dự định ở miền Nam làm việc. Hiện em làm việc ở quê và chuẩn bị học lên nữa. Em được đánh giá ưa nhìn, cao gần 1,6 m, biết cách cư xử, sống tự lập và dễ gần. Em có thể nấu nướng, thích làm bánh nhưng chưa có thời gian làm (cười). Khuyết điểm là hơi tròn chút và không phải kiểu yểu điệu thục nữ anh nhé.

Em là một Phật tử, từng có cơ hội đi nhiều nơi. Với em, hạnh phúc không phải đến từ ai khác mà do chính mình tạo nên. Tiền bạc, vật chất không phải mục tiêu cuộc sống, sự bình an mới chính là thứ quan trọng nhất. Em yêu cuộc sống gia đình, thích sự chân thành và giản dị. Có điều em sợ tính cách gia trưởng của nhiều chàng trai nên mong anh có suy nghĩ hiện đại nhé.

Hy vọng anh chưa kết hôn, cao tầm 1,7 m, kém chút cũng không sao, có công việc ổn định vì em không cần anh nuôi đâu, nhưng mình còn con cái và gia đình hai bên nữa, đúng không anh. Anh làm ngành nghề gì cũng được miễn yêu thích. Quan trọng hơn cả, em mong anh luôn đàng hoàng, tử tế, nói ít làm nhiều vì em cũng là người như thế. Anh ở các tỉnh lân cận Hải Phòng càng tốt, còn nếu ở xa, em phải chờ xem anh thuyết phục em thế nào đã nha.

Bật mí với anh là lâu lắm rồi em không đi cà phê, dạo phố mà đang trống lịch đến tận Tết cơ. Nếu anh đọc bài, thấy phù hợp, hãy gửi thư hẹn với em luôn nhé.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài. Chúc mọi người đọc báo vui vẻ.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc