• Wed. Jul 6th, 2022

Cỏ Cari Mỹ – Thần dược quý cho sức khỏe sinh lý nam giới

By

Apr 4, 2021
co cari my than duoc quy cho suc khoe sinh ly nam gioidocx 1591783963062

Trong y học cổ truyền và dân gian, cỏ cari giúp cơ thể nam giới thể lực dồi dào, trí óc minh mẫn, đặc biệt giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý, giúp làm chậm quá trình mãn dục và cải thiện triệt để các triệu chứng yếu sinh lý.

Hội chứng mãn dục nam hay còn gọi là “yếu sinh lý” xảy ra khi đàn ông bước sang tuổi 30. Theo Hiệp hội Nội tiết Mỹ (AAES) hội chứng này khiến nồng độ testosterone suy giảm và giảm ngày càng mạnh theo tỷ lệ thuận với số tuổi.

Yếu sinh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống vợ chồng, làm giảm ham muốn và gặp các vấn đề như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Đối với nam giới yếu sinh lý được coi là một cuộc khủng hoảng tâm lý toàn diện từ sức khỏe đến tinh thần.

Theo Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo ưu tú Vương Tiến Hòa “Yếu sinh lý là một quá trình tự nhiên nên không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, sự phát triển của nền khoa học hiện nay hoàn toàn có thể tác động làm chậm, ngăn chặn quá trình này mà không dẫn đến hệ lụy hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Cỏ Cari là một loại thảo dược quý hiếm được khoa học chứng mình có tác động cải thiện sinh lý, hệ thần kinh và cho cả sức khỏe”

Hoạt chất quý Sapoin trong cỏ cari được y học hiện đại công nhận

Cỏ Cari Mỹ - Thần dược quý cho sức khỏe sinh lý nam giới - 1
Cỏ cari sở hữu hoạt chất Sapoin có cho sức khỏe nam giới nhưng lại rất hiếm và đắt đỏ

Từ rất lâu trước đây cỏ cari đã được sử dụng để làm các món ăn như món càri “thần dược” tăng cường sinh lý ở Ấn Độ nhiều thế hệ.

Vậy nên theo lời khuyên của các chuyên gia việc sử dụng cỏ cari hay sản phẩm chứa chiết xuất cỏ cari sẽ đem lại hiệu quả tốt trong hồi phục sinh lý nam.

Thế nhưng, cỏ cari rất hiếm và nguồn cung khó tiếp cận, có tiền chưa chắc đã mua được. Để tạo ra được một sản phẩm như “X-Marvel Viên ngậm tăng cường sinh lý” thì các nhà nghiên cứu Việt Nam phải nhập khẩu cỏ cari đạt chuẩn từ Mỹ về để chiết xuất lấy ra những chất tinh túy nhất.

Lấy lại sinh lực thời trai trẻ với X-Marvel Viên ngậm từ cỏ cari quý hiếm nhập khẩu từ Mỹ

Cỏ Cari Mỹ - Thần dược quý cho sức khỏe sinh lý nam giới - 2

Tpbvsk X-Marvel  hỗ trợ bổ thận, tráng dương; hỗ trợ tăng cường sinh lực và làm chậm quá trình mãn dục của nam giới.

Dựa vào công nghệ sản xuất tiên tiến, ứng dụng dạng viên Lozenges lần đầu tiên tại Việt Nam. Dạng viên ngậm tan nhanh trong miệng chưa đầy 1 phút, giúp các hoạt chất ngấm thẳng vào máu giữ trọn vẹn các hoạt chất quý.

Viên ngậm X-Marvel đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều anh em. Một sản phẩm được Bộ y tế cấp phép, hoàn toàn an tâm về độ an toàn và không tác dụng phụ.

Cỏ Cari Mỹ - Thần dược quý cho sức khỏe sinh lý nam giới - 3

Sản phẩm X-Marvel được Bộ y tế cấp phép về bộ an toàn và nguyên liệu nhập khẩu Mỹ

TPBVSK X-Marvel Viên ngậm tăng cường sinh lý nam

Thành Phần: Chiết xuất cỏ Cari Mỹ, Cao Bá Bệnh, Cao Ba Kích, Bạch Tật Lê, Huyết Nhung Hươu, Kẽm Gluconate, DHEA, L – Arginine, L – Carnitine ….. 

Công dụng: Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng tiết testosterone, giúp tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý, hỗ trợ làm chậm mãn dục nam.

Tổng đài tư vấn miễn phí: 0966339683

Website thông tin: http://xmarvel.vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/xmarvel.vn/

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt-USA

Thực phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy phép quảng cáo: 4072/2020/ĐKSP

Trường Thịnh