• Mon. Feb 6th, 2023

Có cô gái cần anh che chở

ByTin Việt Nam

Sep 28, 2022

Hôm nay đi làm về, bóng đèn bị hỏng, nhấp nháy, em phải hì hục mất 15 phút mới thay được, lúc đó em nhận ra mình cần anh.

Em sắp bước sang tuổi 33, từng trải qua một lần hôn nhân nhưng chưa có bé, hai năm nay em tưởng mình đủ mạnh mẽ để sống một mình. Nhưng hôm nay em mới nhận ra mình cần một người giúp thay bóng đèn, đóng hộ cửa sổ buổi tối mỗi khi mưa to sấm chớp, thẩm định giúp em xem hôm nay nấu ăn có ngon không, nghe em thủ thỉ tâm sự chuyện công việc và cơ quan mỗi khi đi làm về, hay cùng em trải qua những năm tháng lúc về già…

Em kể về bản thân trước nhé: em quê ở miền Trung, cao 1,59 m, nặng 44 kg, tuy không quá xinh nhưng đứng cạnh anh chắc chắn là không tệ, công việc văn phòng tại Hà Nội với thu nhập ổn định, tính cách nhẹ nhàng, thích chó mèo, trồng hoa. Thời gian rảnh, em hay tập yoga, nghe nhạc, xem phim hoặc học một điều gì đó. Còn nhiều điều sẽ bật mí khi chúng mình quen nhau.

Mong anh có công việc ổn định tại Hà Nội, làm giờ hành chính để tối về có thời gian dành cho em và gia đình, sống tình cảm, không thuốc lá cờ bạc, nếu thỉnh thoảng đi nhậu với bạn bè, anh uống kiểm soát thôi nha.

Nếu anh là bố đơn thân, đang nuôi con nhỏ cũng thật tốt, vì em sẽ cùng anh chăm sóc và nuôi dạy bé lớn khôn.

Nếu thấy em phù hợp, anh nhớ gửi phản hồi cho em nhé.

Chúc cho những ai đang độc thân và cô đơn đều tìm được mảnh ghép phù hợp của đời mình.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc