• Mon. Feb 6th, 2023

Có em cuộc sống của anh sẽ vui hơn đó

ByTin Việt Nam

Nov 7, 2022

Một mùa xuân nữa sắp đến rồi anh nhỉ, em vẫn lẻ loi và mong xuân tới có anh cùng sánh bước bên em và mình có nhau trọn đời.

Em là cô gái bình thường, nhỏ nhắn, cao ba mét bẻ đôi, đến từ vùng ven biển miền Trung, vào Sài Gòn học tập và làm việc gần 15 năm, công việc văn phòng ổn định, chưa lập gia đình.

Tính cách của em: vui vẻ, hiểu chuyện, không se sua, hướng Phật, là người phụ nữ của gia đình và đáng tin cậy nên anh đừng lo gì nhé.

Sở thích của em: nấu ăn, làm thiện nguyện, đi du lịch khắp mọi miền đất nước, và thường xuyên tập thể dục thể thao nên em trẻ hơn tuổi.

Người bạn đời mong muốn của em là chưa từng kết hôn, sống và làm việc tại Sài Gòn, nghiêm túc trong chuyện tình cảm, không bảo thủ, có ý chí. Em và anh sẽ cố gắng đồng hành cùng lập nghiệp trên mảnh đất này nhé, yêu thương và trân trọng nhau, “đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn” mà anh nhỉ. Đó cũng chỉ là mong muốn của em thôi, còn lại mọi chuyện là vạn sự tùy duyên.

Em nghĩ có em cuộc sống của anh sẽ vui hơn nhiều đấy, vì em thích làm cho người khác cười, đặc biệt là bạn đời. Vì thế, anh hãy gửi mail cho em nhé. Mong thư anh.

Chúc cho tất cả bạn đọc luôn bình an và tìm được hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc