• Tue. Dec 6th, 2022

Cô gái bình dị, chân thành tìm anh

ByTin Việt Nam

Jan 15, 2022

Em nhẹ nhàng, thân thiện, dễ gần, tốt nghiệp đại học, sống cùng bố mẹ ở Hà Nội, chưa từng lập gia đình.

Những lúc rảnh rỗi, em thường đi chợ, nấu ăn cho gia đình. Em có tính cách truyền thống pha chút hiện đại. Truyền thống trong cách giữ gìn tình cảm gia đình, nhường nhịn, tha thứ cho những điều nhỏ bé. Hiện đại trong cách ăn mặc hoặc nói chuyện. Lúc đầu có thể chưa quen thì em nói ít, nhưng em mong anh kiên trì, chúng ta sẽ tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Dù em hơi nhiều tuổi nhưng lại chưa yêu. Trước đây em đi học xong đi làm, ít khi đi chơi nên không quen được nhiều bạn. Em sống có trách nhiệm. Mọi việc cá nhân, em đều có ý thức và tự làm được nên anh không phải lo em dỗi hay phải cưng chiều em đâu.

Ngoại hình của em được mọi người đánh giá là trẻ hơn tuổi, ưa nhìn, cao 1,6 m, nặng hơn 50 kg, da khá trắng, tóc dài. Em hay tập luyện thể dục thể thao nên anh không phải lo về sức khỏe của em.

Gia đình em chỉ mong bước sang năm 2022, em tìm được chàng trai sống có trách nhiệm, yêu thương vợ con, cùng nhau chia sẻ công việc gia đình và những vui buồn trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu anh muốn lấy một cô gái có tâm hồn trong sáng, biết giúp đỡ mọi người xung quanh, chưa từng lập gia đình, vui vẻ và biết làm anh cười, chia sẻ với anh những điều anh mong muốn, hãy liên hệ với em nhé.

Cảm ơn anh đã đọc thư và hy vọng anh mau chóng trả lời thư của em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc