• Sun. Feb 5th, 2023

Cô gái Bình Dương tìm chồng

ByTin Việt Nam

Nov 8, 2022

Em sinh ra ở Bình Dương, học đại học ở Sài Gòn rồi quay về quê hương làm việc, ngót nghét 32 tuổi, nay mon men lên đây tìm chồng.

Đọc qua nhiều bài viết trên này, thấy phần lớn đều giới thiệu về bản thân, những điều mình mong muốn ở đối phương. Dù em có rất nhiều điều để nói, nhưng cũng theo cấu trúc như trên, những điều muốn nói để dành cho các buổi gặp sau này sẽ chia sẻ nhiều hơn.

Em 32 tuổi, ngoại hình ổn, bên ngoài bánh bèo, bên trong mạnh mẽ, đã tốt nghiệp thạc sĩ, làm nhân viên cho một công ty nhà nước, ổn định và có thời gian dành cho gia đình. Tính tình vui vẻ, nghiêm túc với người lạ, hài hước với người thân, đặt tình cảm gia đình là trọng tâm cuộc sống. Đi làm được xem là một nhân viên giá trị, ở nhà là máy lau nhà, hút bụi chạy bằng cơm của mẹ. Có suy nghĩ và chính kiến, biết quan tâm lắng nghe, tuy nhiên tính em hơi sòng phẳng, kiểu như bạn tốt với tôi, tôi sẽ rất tốt với bạn, bạn không tốt với tôi, tôi sẽ không quan tâm nữa và rời xa bạn.

Em mong muốn bạn đời là người biết quan tâm, yêu thương bản thân, tử tế với em và với mọi người xung quanh, có công việc ổn định, có lập trường chính kiến, vì em không muốn làm trụ cột gia đình mà chỉ muốn là người đồng hành và chia sẻ cùng anh. Những việc lớn trong nhà, anh hãy là người đưa ra quyết định cuối cùng. Mong anh làm việc, sống tại Bình Dương, là người Bình Dương hoặc Đông Nam Bộ sẽ dễ hòa hợp với gia đình em. Ba mẹ em là người Nam Bộ chất phác, luôn mong con gái hạnh phúc.

Mong sau những năm tháng làm việc, lo cho con cái học hành, có việc làm ổn định, em và anh có thể cùng nhau mỗi sáng uống cà phê, tập thể dục, chăm sóc vườn cây, có điều kiện thì đi du lịch cùng nhau, gọi là đồng hành, chia sẻ tuổi trẻ, an hưởng tuổi già cùng nhau.

Mong vũ trụ gửi anh tới.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc