• Wed. Aug 17th, 2022

Cô gái cao 1,68 m tìm bạn đời

ByTin Việt Nam

Sep 24, 2021

Mọi người xung quanh đều nói em khá mạnh mẽ, lạc quan, tích cực nhưng chỉ có em mới biết mình cũng cần sự chở che thế nào.

Gần đây em hay đọc và tìm hiểu về những câu chuyện tiền kiếp và hiện tại như thế này. Em tin những người thân thiết bên cạnh mình bây giờ là những linh hồn dìu dắt nhau qua nhiều kiếp sống trước, còn em và anh chỉ chờ thời điểm thích hợp cùng hội ngộ. Em không chắc mình sẽ gặp anh ở đâu; chúng ta sẽ bắt đầu thế nào; anh có thích nghe em kể về những chuyện tủn mủn, vụn vặt hàng ngày không.

Mọi người xung quanh đều nói em khá mạnh mẽ, lạc quan, tích cực nhưng chỉ có em mới biết mình cũng cần sự chở che thế nào. Mong anh thực sự là một bờ vai vững chãi, rộng lớn để một đứa con gái cao 1,68 m như em có thể nương tựa vào. Từ nhỏ em đã bị gọi là cô bé đô con. Em thấu hiểu cảm giác người ta nhìn vào ngoại hình mà đánh giá nên mong anh đừng lấy đó là lý do để mình cãi nhau.

Hy vọng anh bao dung, lương thiện và kiên nhẫn bên em. Em sẽ có lúc khó chịu, bất an, bực dọc nhưng mong anh “cái gì hư thì chúng ta tìm cách sửa” chứ không phải tìm cách bỏ đi. Khi anh có gì đó khúc mắc, đừng im lặng chịu đựng một mình, hãy chia sẻ với em và chúng ta cùng nhau giải quyết vấn đề. Em nghĩ yêu nhau là cùng đối mặt với sóng gió ngoài kia, chứ không phải là đối chọi nhau.

Em không thích son phấn, càng không thích chụp ảnh, hơi lạ kỳ so với các cô gái khác nhỉ. Nhưng em thích đi du lịch và thưởng thức các món ăn ngon lạ hơn, nhìn ngắm núi non sông nước tươi đẹp. Em thích nấu ăn buổi sáng và mang cơm đi làm cho buổi trưa. Em sẽ vui lắm nếu hàng ngày được nấu thêm phần cho anh. Mong anh cùng em chăm sóc nhà cửa. Tổ ấm này là của chúng ta nên không phải chỉ một người dốc tâm dốc sức, đúng không anh?

Anh bình đạm, chân thành với cả chính bản thân và gia cảnh của mình nhé. Em tin cuộc sống này công bằng, mình đối đãi với người khác thế nào, mình sẽ nhận được như thế.

Tình hình dịch bệnh phức tạp nên em càng khó khăn trong việc tìm anh. Viết lá thư này với mong mỏi biết đâu mình có thể tìm thấy nhau ở đây. Mong anh đến sớm một chút và có thể chia sẻ về quan điểm cuộc sống hoặc gia đình mình.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc