• Fri. Dec 2nd, 2022

Cô gái có nụ cười rạng rỡ tìm người thương

ByTin Việt Nam

Oct 6, 2022

Về ngoại hình, em cao 1,6 m, nặng 54 kg (hơi mũm mĩm chút anh nhỉ), được cái ít khi ốm vặt, có thể nói là ưa nhìn với nụ cười rạng rỡ. Tính em hướng nội với thế giới nhưng lại hướng ngoại với người thân quen, hòa đồng với mọi người nhưng vẫn luôn giữ cho mình khoảng không gian riêng để tận hưởng mọi thứ.

Mong sớm gặp anh để em có thêm người đồng hành trong cuộc sống, để mỗi ngày chúng ta có thể tâm sự về những câu chuyện thường nhật, để cuối tuần có thể dắt nhau đi cà phê, thi thoảng lại đưa nhau đi du lịch đâu đó. Em có nhiều sở thích như nghe nhạc, đọc sách, xem phim, đi cà phê lúc rảnh và không quên tự thưởng những chuyến du lịch sau quãng thời gian làm việc vất vả. Tuy có thể tận hưởng mọi thứ một mình nhưng em nghĩ sẽ “trọn vẹn” hơn nếu có anh.

Tự nhận bản thân cũng khó tính khi có những tiêu chuẩn của riêng mình. Mong anh cũng làm việc tại Hà Nội, học vấn từ đại học trở lên vì em không muốn mình chênh lệch về học thức quá nhiều. Nếu được, anh cao từ 1,7 m trở lên nhé, ngoại hình ưa nhìn, kinh tế ổn định. Còn về tính cách, để tìm hiểu chúng ta mới biết có hợp nhau không.

Ai đó có thể nói em kén chọn, nhưng em nghĩ biết bản thân muốn gì giúp mình đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Dù vậy, tình yêu mà, đôi khi vì yêu mà có thể phá vỡ mọi quy tắc bản thân đặt ra.

Mong sớm nhận được thư của anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc