• Wed. Feb 1st, 2023

Cô gái cung Nhân Mã tìm bạn trai sống có trách nhiệm

ByTin Việt Nam

Dec 10, 2021

Em “nằm vùng” khá lâu trên chuyên mục Hẹn hò, hôm nay mới quyết định “đăng đàn” tìm anh. Anh tắc đường hay lạc lối mà mãi chưa xuất hiện?

Hà Nội đang bước vào mùa đông rồi anh à, anh đang tắc đường ở đâu đó thì phi lên vỉa hè để đến với em nhanh nhé, em rất muốn cùng anh đón mùa đông năm nay. Để anh dễ hình dung, em mạn phép giới thiệu chút về bản thân.

Em sinh ra và lớn lên ở một vùng quê ven biển miền Trung, đang sống và làm việc tại Hà Nội. Công việc của em khá bận rộn nhưng vẫn biết cách sắp xếp mọi thứ để làm việc mình yêu thích. Về ngoại hình: Em có dáng người nhỏ nhắn, chiều cao đủ dùng. Nếu anh đang đi tìm một cô nàng có chiều cao lý tưởng thì chắc em sẽ không qua được vòng gửi xe đâu. Dáng người em nhỏ nên toàn được khen trẻ hơn tuổi rất nhiều.

Về tính cách: Em là cô gái cung Nhân Mã nên có phần độc lập, mạnh mẽ và khá quyết đoán trong mọi chuyện. Em chưa quen thì nói ít nhưng khi đã quen rồi cũng nói đủ thứ chuyện trên trời dưới biển, những lúc như vậy anh đừng cười em nói nhảm nhé. Em thích mọi thứ đơn giản, nhẹ nhàng, không thích khoa trương và ồn ào bởi nghĩ những điều bình lặng mới bền lâu nhất. Chúng ta có lẽ đã bước qua ngưỡng của tuổi 30, đủ hiểu những điều quan trọng và cần trân trọng rồi anh nhỉ. Em đọc được đâu đó một câu thế này và rất thích: “Lúc còn trẻ ai cũng mong muốn muốn tìm được người để yêu. Trưởng thành rồi mới nhận ra mình người bạn đồng hành bên đời”.

Về anh: Em mong anh là người đàn ông tử tế và ổn định, sống có trách nhiệm và biết đối nhân xử thế, chân thành và nghiêm túc trong bất cứ mọi chuyện. Em nghĩ con gái ai cũng có tiêu chuẩn về người đồng hành của riêng mình nhưng có lẽ mọi tiêu chuẩn đều không đúng nếu gặp đúng người và đúng thời điểm phải không anh. Có lẽ đôi dòng trên đây không thể đủ để cảm nhận hết về em, em sẽ dành để tâm sự về mình nhiều hơn cho anh nghe sau nhé. Nếu anh nhận ra em cũng là người bạn đồng hành thì hãy gửi mail cho em. Chào anh và chúc anh luôn bình an.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc