• Sun. May 22nd, 2022

Cô gái đảm đang, truyền thống tìm người thương

ByTin Việt Nam

Sep 16, 2021
co gai dam dang truyen thong tim nguoi thuong
co gai dam dang truyen thong tim nguoi thuong

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà em đã chuẩn bị đón sinh nhật tuổi 33, nhưng vẫn còn một mình.

Thấy rất nhiều đôi nên duyên nhờ chuyên mục Hẹn hò nên hôm nay em viết chia sẻ lên đây, mong tìm được người bạn đời phù hợp. Rất nhiều người thắc mắc và bản thân em cũng không nghĩ mình sẽ lập gia đình muộn như vậy, nhưng có lẽ do duyên số chưa tới hoặc do mải mê công việc mà không để ý thời gian trôi qua.

Xin chia sẻ với anh một chút về em: Em sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo duyên hải miền Trung. Vì hoàn cảnh gia đình thiếu thốn nên ngay từ nhỏ em đã quyết tâm phải học thật giỏi, cố gắng thật nhiều, vào Sài Gòn học tập và lập nghiệp là cơ hội duy nhất để thoát nghèo.

Với sự quyết tâm, em luôn thực hiện đúng mục tiêu đó trong suốt thời gian đi học cũng như lúc đi làm để đạt thành tích tốt nhất. Sau khi ra trường, đi làm một vài năm, em có cơ hội hợp tác kinh doanh và mở công ty riêng. Sau nhiều năm vất vả, đến nay công ty có được một nền tảng và thành quả nhất định.

Em từng trải qua một mối tình nhưng sau thời gian tìm hiểu thì chưa thật sự đúng người phù hợp nên sau đó chia tay. Em là người phụ nữ truyền thống, đảm đang, quán xuyến, thích nấu ăn ở nhà, thích chăm sóc gia đình, trồng cây, đọc sách. Em cũng thích tham gia các tổ chức xã hội và hoạt động từ thiện để mở rộng mối quan hệ và giữ bản thân trong môi trường của những người tích cực. Về ngoại hình, em được đánh giá là có ngoại hình khá.

Em luôn mong ước xây dựng một gia đình hạnh phúc toàn diện và tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng, cùng nhau phấn đấu, nỗ lực, chắc chắn sẽ thành công và có hạnh phúc bền vững.

Mong có thể tìm được người đàn ông chân thành, yêu thương vợ con, có ý chí, cầu tiến để cùng nhau thực hiện ước mơ đó. Hy vọng người đàn ông của em sớm đọc được những tâm sự này.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc