• Thu. Mar 30th, 2023

Cô gái dễ thương mong anh thông minh, điềm tĩnh

ByTin Việt Nam

Sep 20, 2021

Em sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tây Nguyên, 27 tuổi, làm việc tại một công ty nước ngoài.

Chào anh – bạn trai tương lai của em,

Lúc viết những lời này, Sài Gòn mưa to, em tự hỏi không biết anh đang làm gì, có nghĩ về em không.

Để em giới thiệu về bản thân cho anh biết nhé. Em tuy nhỏ nhắn nhưng được các bạn nữ nhận xét là hiền lành, dễ thương, còn các bạn nam khen là có khuôn mặt phúc hậu. Tính cách em hướng nội, ở ngoài khá ít nói nhưng nếu ở bên người thân, bạn bè thì tự động chuyển chế độ ngay (cười).

Anh yên tâm là em biết nấu ăn nha và cũng thích làm những món ăn vặt nữa. Em không được bánh bèo cho lắm, có lẽ vì từng học trong môi trường kỹ thuật nhiều nam nên tính khá độc lập. Tuy vậy em vẫn mong tìm được một người để có thể chia sẻ và dựa vào những lúc yếu đuối. Anh không ăn hiếp em được đâu vì em biết võ đó nha (cười). Em đang học thêm một ngoại ngữ thứ hai để tìm cho mình nhiều cơ hội hơn. Dù biết mình còn nhiều khuyết điểm nhưng em đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày. Hy vọng anh có thể đồng hành cùng em trên con đường đó.

Mong anh điềm tĩnh, thông minh, cầu tiến trong công việc. Trong cuộc sống, anh hiếu thảo, chân thành. Em hy vọng là anh vẫn còn là chàng trai độc thân, không có đạo như em và không hút thuốc, cờ bạc.

Em mới chỉ giới thiệu sơ qua nên nếu yêu cầu anh nhiều quá thì thật không công bằng. Vậy nên anh hãy liên lạc để mình trao đổi nhiều hơn nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc