• Wed. May 25th, 2022

Cô gái đi dọc theo hàng hoa dã quỳ tìm anh

ByTin Việt Nam

Oct 26, 2021
co gai di doc theo hang hoa da quy tim anh
co gai di doc theo hang hoa da quy tim anh

Tháng 10, mùa của hoa dã quỳ nở đẹp đến nao lòng, những triền hoa trải dài khoe sắc. Đây là một trong những mùa em thích nhất trong năm.

Năm nay do dịch Covid-19, tạm gác lại sở thích đi du lịch khám phá mọi miền Tổ quốc, em ở nhà nhiều hơn, có thời gian để nhìn lại nội tâm của chính mình, xem mình thật sự muốn gì và nên làm gì bước tiếp theo.

Em có một gia đình lớn hạnh phúc, cuộc sống đầy đủ, công việc ổn định, bạn bè chia sẻ, thấu hiểu và rất nhiều niềm vui trong cuộc sống. Dáng người em vừa phải, mặt dễ nhìn. Em thích xem các chòm sao tinh tú, nghe các câu chuyện thần thoại, nghe rap, ballad… Tính em ít khi nóng giận lâu, cùng lắm là bực chút rồi thôi. Vì em nghĩ nóng giận sẽ làm vấn đề tệ hơn, có những lời nói làm tổn thương nhau. Giận dỗi lâu cũng là do mình chưa hiểu rõ được vấn đề hoặc con người và chưa có giải pháp để giải quyết hiệu quả. Nên nếu mình cố gắng bình tĩnh phân tích tình huống, cảm xúc, tâm lý của mình và mọi người thì sẽ kiểm soát được.

Bản thân em còn nhiều thiếu sót, đôi lúc suy nghĩ chưa được rộng mở, có nhiều việc phải một thời gian sau em mới ngộ ra được. Nhưng em tin mình luôn cầu tiến và không vội vàng bài xích một ý kiến trái chiều nào. Em không theo đạo, tin luật hấp dẫn. Bạn thân em nói có cảm giác thoải mái, bình yên, được là chính mình khi bên cạnh em. Em nghĩ là do mình quá may mắn gặp được những người bạn đáng trân trọng trong cuộc đời. Nhân đây, em cũng dành lời yêu thương nhất tới những người bạn và đồng nghiệp của em. Họ sẽ đọc bài này không chừng còn kỹ hơn em đấy.

Hiện tại em chưa gặp được người bạn trai phù hợp với cách suy nghĩ của mình. Em mong gặp người đồng điệu trong tâm hồn và có thể bàn luận, phân tích, tìm hiểu về các vấn đề trong cuộc sống theo nhiều góc độ tâm lý, kinh tế hay lôgic…. Kiến thức là vô hạn nên hy vọng anh có thể cùng em tìm hiểu, trò chuyện, trao đổi cả ngày không chán. Ngoài ra, em rất thích các hoạt động thiện nguyện nên hy vọng anh cũng là người có lòng nghĩ đến người khác. Em tin chỉ cần có lòng nghĩ đến người khác, tự khắc đầu óc sẽ linh động nảy ra nhiều ý tưởng, biết quan tâm mọi người xung quanh chứ không chỉ riêng em và không ngại khó để giúp đỡ người khác.

Gia đình em có mẹ đã lớn tuổi. Em muốn sống cùng mẹ để chăm sóc đến cuối đời. Em có một chị gái vô cùng yêu quý nữa. Gia đình là điều tuyệt vời nhất với em trong cuộc đời này nên em không muốn ở xa họ. Nếu phải lựa chọn, em sẽ chọn họ. Tuy nhiên lựa chọn là đường cùng khi không còn khả năng sắp xếp được nữa. Mong anh sẽ cùng em sắp xếp hai bên gia đình hợp lý và đúng với mong muốn của cả hai.

Mong gặp được anh – người mà em sẽ trân trọng hết quãng đời còn lại. Khi có duyên gặp nhau, mình sẽ trở thành người bạn đồng hành khi vui sướng hay gian khổ, cùng nhau khám phá bản thân, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người khác nhé. Duyên là để gặp chứ không quyết định được chuyện lâu dài, nên mình cùng cố gắng anh nhé.

Cuối cùng, em xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và bình an tới anh và các bạn có duyên đọc được bài viết này. Chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch này nhé. Việt Nam chúng ta mạnh mẽ, kiên cường lắm.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc