• Tue. Dec 6th, 2022

Cô gái điềm đạm mong gặp chàng trai kiên nhẫn

ByTin Việt Nam

Dec 19, 2021

Không biết tâm trạng của mọi người trong những ngày cuối năm này thế nào, chứ tâm trạng của mình thật khó tả.

Sau một thời gian dài cùng người dân Sài Gòn chống chọi đợt dịch vừa qua với bao đau thương, mất mát xảy ra hàng ngày, mình cảm thấy cuộc sống này vô thường quá. Thế thì tại sao chúng ta không dành thời gian ngắn ngủi ấy để quan tâm, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau mà lại sân si, ganh ghét nhau, phải vậy không? Tất nhiên sẽ không dễ dàng gì để tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình, cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, nhất là thời điểm hiện tại, khi cơ hội giao lưu, gặp gỡ hầu như bít cửa (cười).

Mỗi ngày, ngoài một địa điểm có thể đi là công ty, mình chỉ ở nhà, sum vầy bên gia đình, xem bóng đá, nấu nướng (nói nhỏ là mình có thể nấu được nhiều món ngon lắm đó nha).

Nói sơ về tính cách, mình thuộc nhóm điềm đạm, tinh tế, biết lắng nghe và chia sẻ, thương người, nhạy cảm và có giác quan tốt.

Về phần bạn, mình không có yêu cầu gì đặc biệt, miễn bạn chưa từng kết hôn và kiên nhẫn đối với mình, đừng vội quay bước đi khi chúng ta chưa có nhiều thời gian tìm hiểu để hiểu nhau, là người luôn xem gia đình quan trọng nhất. Vậy nhé! Mong sớm nhận thư từ bạn.

Chúc các bạn chuẩn bị đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc