• Sat. Aug 13th, 2022

Cô gái độc lập, giản dị tìm anh

ByTin Việt Nam

Sep 13, 2021

Chào người ấy của em và những ai đang trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của mình.

Em là độc giả lâu năm của VnExpress, thấy nhiều cặp đôi nên duyên ở chuyên mục này, em cũng sẵn sàng cho mối quan hệ tình cảm nghiêm túc nên viết mail mong mình sẽ được may mắn như vậy.

Em sinh năm 1999, quê ở miền Trung, bố mẹ là nông dân, có một em gái đang học đại học. Nhà em tuy không giàu có nhưng em lớn lên với sự đùm bọc, yêu thương và dạy dỗ đàng hoàng của gia đình và mọi người xung quanh. Em tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP HCM gần một năm rồi, đang làm về mảng Logistics ở một công ty. Tuy chưa kiếm được nhiều tiền nhưng đây là công việc mà em yêu thích. Mùa dịch này, em vẫn làm online bình thường. Em không được cao cho lắm, chỉ 1,53 m nhưng bù lại khá cân đối, hơi đầy đặn, gương mặt ưa nhìn, da sáng, khỏe mạnh.

Về tính cách, em khá mạnh mẽ, độc lập, năng động, một chút cá tính, giản dị, không mộng mơ, vẫn còn nhiều thiếu sót. Vậy nên em cần một người đồng hành để mỗi ngày tốt hơn ngày hôm qua. Em rất coi trọng sức khỏe, cộng thêm công việc ngồi nhìn máy tính cả ngày nên thường tự nấu ăn, ra ngoài tập thể dục sau giờ làm, đọc báo, nghe nhạc, lướt mạng xã hội, đi cà phê nói tiếng Anh vào cuối tuần.

Mong anh khỏe mạnh, chín chắn, không cần đẹp trai nhưng cao trên 1,7 m là điểm cộng (vì em cảm thấy được che chở), công việc ổn định và có cơ hội phát triển, có chí tiến thủ trong cuộc sống. Em không quan trọng tuổi tác trong tình yêu nhưng thật tuyệt vời nếu anh hơn em 3-10 tuổi. Hy vọng có thể làm quen, kết bạn với anh trước, nếu có duyên, mình tìm hiểu sâu hơn nha.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc