• Sat. May 28th, 2022

Cô gái độc lập tìm bạn đời

ByTin Việt Nam

Aug 18, 2021
co gai doc lap tim ban doi
co gai doc lap tim ban doi

Mình 32 tuổi, là người con của xứ Quảng, sống tại TP HCM, công việc ổn định về pháp lý tại công ty bất động sản.

Xin chào mọi người,

Rất vui khi được chia sẻ thông tin của mình lên đây và được làm quen với bạn đọc của VnExpress. Xin chia sẻ một chút về mình đến mọi người.

Dù tuổi đời đã 32 nhưng kinh nghiệm tình trường của mình bằng 0. Từng thích hai người nhưng không ghép cặp được với ai, một người vào thời điểm phải ưu tiên hơn cho việc học, một người thì không dám nói.

Mình không giỏi về công việc nội trợ nhưng có thể nấu các món ăn thường nhật cho gia đình, là người thích và thường xuyên dọn dẹp nhà cửa. Rất thích trẻ con, chăm trẻ được, còn dạy dỗ trẻ thì chưa đánh giá được nhưng khá nghiêm khắc.

Mình không được xem là típ người nữ tính, do sống độc lập từ nhỏ; mười tám tuổi đã đi học xa gia đình nên thích tự thân vận động; điện, nước đều có thể tự xoay xở, khi nào không làm được thì mới nhờ tới các anh, các bạn nam.

Ngoại hình mình không xinh, khá bình thường, cao 1,56 m, nặng 49 kg (do tập thể thao nên nhìn có vẻ ốm hơn nhiều so với cân nặng). Sức khỏe của mình tốt, chưa phát hiện bệnh tật gì nghiêm trọng.

Gia đình của mình có ba mẹ, em trai, gia đình em gái và đang sống ở miền Trung. Dù là người miền Trung, sống ở quê nhưng ba mẹ nói riêng, người thân nói chung có tư tưởng khá hiện đại. Ba mẹ hoàn toàn tôn trọng ý kiến của mình, không áp đặt phải sống ở đâu, cùng ba mẹ,… Ở độ tuổi này, mình rất mong tìm được một người tính chuyện nghiêm túc, lâu dài.

Mình không đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho nửa kia, nhưng cũng muốn tìm được người có công việc và thu nhập ổn định, không cờ bạc; bia, rượu, thuốc lá có thể dùng cho những lúc cần (cho công việc hoặc xả stress) nhưng không nghiện.

Rất vui được làm quen “nửa kia” tương lai của mình.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc