• Mon. Feb 6th, 2023

Cô gái giản dị, cần cù chờ nửa yêu thương

ByTin Việt Nam

Oct 17, 2022

Cuộc sống này thật tươi đẹp phải không anh? Và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu mỗi chúng ta đều tìm được một nửa yêu thương phù hợp với mình.

Gửi anh – một nửa yêu thương của em,

Em hiền lành, giản dị. Tạo hóa không ưu ái cho em nhan sắc xinh đẹp nhưng tặng cho em tinh thần mạnh mẽ, đức tính cần cù, chịu khó, một trái tim nhân ái để làm hành trang bước đi trong cuộc đời này.

Những năm tháng nỗ lực học tập đã giúp em có được công việc phù hợp với tính cách, đủ lo cho bản thân ở hiện tại. Tuy không giàu có, dư dả nhưng không phải bám víu, dựa dẫm vào ai.

Thời gian rảnh rỗi, em thích học ngoại ngữ để rèn luyện trí nhớ, đọc sách để bồi dưỡng tâm hồn thêm bao dung, độ lượng, biết sống có trước có sau. Em không giỏi nấu ăn, nhưng một bữa ăn đơn giản thì em làm được ở hiện tại. Và chắc chắn trong tương lai, vì tình yêu dành cho chồng, con, em sẽ có thêm động lực để nấu những bữa cơm ngon hơn cho gia đình nhỏ của mình thưởng thức.

Em không chắc liệu mình có tìm được anh qua VnExpress, nhưng luôn kỳ vọng sẽ tồn tại một chàng trai chưa từng lập gia đình, đạo đức, được tôi luyện qua việc học hành dành cho em.

Mong tin của anh – một nửa yêu thương của em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc