• Mon. Feb 6th, 2023

Cô gái giản dị mong gặp anh khi đông về

ByTin Việt Nam

Oct 27, 2022

Em 33 tuổi, sống cùng gia đình tại Hà Nội, làm công việc văn phòng ổn định.

Hà Nội đang trong thời khắc chuyển giao mùa. Những ngày cuối thu, lá cây đan xen nhau chuyển dần từ sắc xanh sang màu vàng úa, khẽ rụng rơi trong làn gió. Mây trời không còn xanh ngắt như độ giữa thu mà đang ngả dần sang màu xám nhạt. Từng cơn gió thổi ào ào dọc lòng những con đường nhỏ, len lỏi qua khe cửa từng gia đình. Trời chuyển gió mùa Đông Bắc. Cơn gió đầu mùa se lạnh, chợt rùng mình khoác vội chiếc áo và lòng thầm nghĩ: Mùa đông đã về.

Thời gian là dòng chảy vô hạn, nhưng cuộc sống mỗi người lại là hữu hạn. Nghĩ về những điều đó thôi thúc em viết nên những dòng này với ước mong tìm được một nửa của mình.

Em cao 1,59 m, dáng người nhỏ nhắn, ưa nhìn nên trông trẻ hơn tuổi theo nhận xét của đồng nghiệp trong cơ quan. Là cô gái bình thường, vì vậy ngoài ưu điểm, em không thể tránh được những thiếu sót trong cuộc sống. Vậy nên em không kiếm người hoàn hảo, mong tìm được người phù hợp, đồng quan điểm sống và suy nghĩ, cùng nhau hoàn thiện bản thân, xây dựng mái ấm gia đình.

Em luôn hướng đến sự giản dị trong lối sống và suy nghĩ, giúp mình biết vừa đủ để luôn hạnh phúc. Em yêu gia đình, yêu tiếng cười con trẻ, yêu thích nấu ăn, căn bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng. Với em những món ăn ngon, những bữa cơm đầy ắp yêu thương luôn là biểu tượng của tổ ấm gia đình sau một ngày làm việc. Ngày cuối tuần, cả nhà cùng vào bếp nấu bữa ăn ngon, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, làm những điều mình yêu thích. Điều đó thật hạnh phúc.

Đó là những chia sẻ về em. Còn mong muốn về anh, em hy vọng anh cũng như em độc thân, chưa từng kết hôn, có học thức, chân thành và yêu thương gia đình. Thật tốt biết bao nếu anh cùng sống tại Hà Nội để thuận lợi cho việc tìm hiểu.

Chắc chắn một điều thời gian không vì ai mà ngừng trôi, không vì lý do gì để trôi nhanh hay chậm. Đừng đợi nhận được yêu thương mới yêu thương và đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm được một nửa của mình.

Mong sớm nhận được thư từ anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc