• Wed. Feb 1st, 2023

Cô gái Hà Nội không muốn yêu xa

ByTin Việt Nam

Dec 30, 2021

Khi viết những dòng này, mình thực tâm mong muốn tìm được người đồng hành có chung quan điểm sống và hòa hợp về tính cách.

Khác với nhiều người, mình không lên đây để tìm bằng được một đối tượng “phù hợp” với lý do đến tuổi phải lấy chồng hay bị bố mẹ thúc giục. Đối với mình, khi đã có những trải nghiệm nhất định, mỗi người đều có thể tự tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc theo cách riêng. Mình chỉ hy vọng có cơ hội tìm được “người đúng” để thay vì là một, cả hai sẽ cùng chia sẻ niềm hạnh phúc đó theo cách tràn đầy hơn.

Mình sinh năm 1993, cao 1,68 m, ngoại hình khá ưa nhìn, sống và làm việc ở Hà Nội. Hiện tại, mình làm quản lý cho thuê ở một công ty bất động sản chuyên bán căn hộ cho người nước ngoài. Mình hướng nội nhưng tính khá độc lập và có cá tính riêng. Khi có thời gian rảnh, mình thích đi du lịch để nạp năng lượng cho bản thân, khám phá những địa điểm chưa có cơ hội đặt chân tới, đặc biệt là những nơi yên tĩnh, phong cảnh đẹp. Trình độ nấu ăn của mình ở mức 7/10, không phải con gái thành phố thì không biết làm gì đâu nha. Thêm nữa, mình đang nuôi một em mèo vô cùng đáng yêu nên hy vọng đối phương cũng thích các em thú cưng.

Mình không thích yêu xa nên muốn tìm hiểu người sống và làm việc ở quanh khu vực Hà Nội, ổn định sự nghiệp ở mức độ nhất định để có thể dành thời gian chu toàn cho gia đình. Mình không thích “lái máy bay” nên xin từ chối các bạn ít tuổi hơn vì gu của mình là người chững chạc, hài hước một xíu, không gia trưởng rạch ròi việc bếp núc là việc của phụ nữ; không dính “tứ đổ tường” (cờ bạc, rượu chè, gái gú, nghiện ngập) và không có tính kẹt xỉ, chi li quá mức trong chuyện tiền bạc.

Quan điểm của mình trong chi tiêu là nếu cần thiết thì mua, đồ tốt có thể đắt nhưng sẽ bền. Vậy nên nếu đối phương sống đặt nặng vấn đề này sẽ khó hòa hợp được. Mình chỉ thích cuộc sống đơn giản, vui vẻ chứ không muốn biến mọi thứ trở nên phức tạp vì chúng ta đã dành rất nhiều năng lượng ở trên ngoài để làm việc rồi. Với mình, nhà chính là tổ ấm, là nơi để về.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc