• Wed. Feb 1st, 2023

Cô gái hiền lành, thông thạo vài ngoại ngữ tìm bạn trai

ByTin Việt Nam

Jan 10, 2022

Mình sống ở Đà Nẵng, thành phố biển đẹp mộng mơ cho những ai yêu thiên nhiên, thích mơ mộng như mình.

Sắp Tết rồi, mình lại lên đọc Hẹn hò tìm người yêu. Dịch bệnh kéo dài quá lâu, công việc không quá bận rộn làm mình cảm thấy lạc lõng trong những ngày này nên quyết định tìm người yêu đang “ẩn dật” quanh đây. Hy vọng đầu năm may mắn tìm được người yêu.

Mình 32 tuổi, chưa từng kết hôn, mặt mũi sáng sủa, thông thạo vài ngoại ngữ; gia đình, bà con đều là nhà giáo nên tính cách được dạy dỗ từ nhỏ, ngoan ngoãn, hiền lành, có phần đúng chuẩn “con nhà lành”. Ở tuổi của mình cũng được xem là đang trên quá trình lão hoá về ngoại hình cũng như trầm tĩnh về tính cách rồi, nhưng gặp hên vì người ta thường đoán trẻ hơn một chút.

Sở thích của mình không có gì đặc biệt, rảnh rỗi đi du lịch hoặc học cái gì đó để hoàn thiện thêm bản thân. Mình thường cố gắng sắp xếp cuộc sống theo cách hiệu quả và đơn giản nhất. Mong tìm được người yêu cũng như vậy.

Tình yêu hay cuộc sống hôn nhân đều sẽ gặp nhiều sóng gió hay những việc ngoài ý muốn, chúng ta chỉ cần bình tĩnh lại và cùng nhau vượt qua, tìm cách giải quyết, cùng người mình yêu trải qua cuộc sống yên bình đến cuối cuộc đời.

Những điểm cơ bản về mình như thế, bạn nào thấy phù hợp, hãy gửi mail kết bạn nhé. Chúc mọi người năm mới nhiều niềm vui, bình an bên gia đình.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc