• Sat. May 28th, 2022

Cô gái Huế tìm người thương

ByTin Việt Nam

Aug 21, 2021
co gai hue tim nguoi thuong
co gai hue tim nguoi thuong

Em là một cô gái nhỏ nhắn, hiền lành, sống và làm việc tại Huế.

Theo dõi Hẹn hò trên VnExpress khá lâu, em rất vui khi biết có nhiều đôi đã nên duyên nhờ chuyên mục này. Hy vọng em cũng sẽ tìm thấy “một nửa” của mình ở đây.

Xin giới thiệu một chút về bản thân. Em sống tối giản, thân thiện với môi trường và là người ăn bán thuần chay, rất thích vào bếp nấu ăn cho gia đình mình. Em có cuộc sống độc thân, vui vẻ nhưng nếu có người thương để chia sẻ thì sẽ ý nghĩa hơn nhiều anh nhỉ. Tính em lạc quan, luôn cảm nhận được hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Gia đình em thuần nông, ba mẹ luôn làm việc chăm chỉ để đem lại cho chị em em những điều tốt đẹp nhất. Vào thời gian rảnh, em thích đọc sách, trồng cây và chạy vòng vòng ngắm thành phố. Em rất yêu Huế. Nếu gặp được anh, em cũng sẽ yêu anh với một tình yêu nồng nàn như tình yêu em dành cho thành phố xinh đẹp này (cười).

Em thích một chàng trai hiền lành, tốt bụng, có một công việc ổn định và quan trọng nhất là có lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường. Anh cao hơn em xíu nha, khoảng 1,68 m trở lên là được vì chiều cao của em cũng vừa đủ thôi (cười).

Từng trải qua vài mối tình với đủ kỷ niệm buồn vui, em luôn thầm biết ơn những nỗi đau trong quá khứ vì đã giúp mình trở thành cô gái bao dung, mạnh mẽ và đủ năng lượng tích cực để đối mặt với mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Anh yên tâm là khi quen em, anh có thể “tám” chuyện với em về mọi chủ đề trong cuộc sống, từ chính trị, kinh tế đến thể thao,… (cười). Đối với những người mới gặp, em khá khó gần nhưng nếu đủ thân thì lại thấy em hoàn toàn khác. Em luôn là người tạo ra tiếng cười cho mọi người và đặc biệt rất thích chăm sóc người khác (em luôn tự chăm sóc tốt cho bản thân).

Bài em viết khá dài rồi nhỉ? Em xin dừng bút tại đây. Mong được cùng anh đi phượt khắp Huế khi dịch Covid được kiểm soát. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của em. Cầu mong tất cả mọi người được bình an trong giai đoạn khó khăn này.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc