• Mon. Feb 6th, 2023

Cô gái hướng nội, chăm chỉ tìm bạn đời

ByTin Việt Nam

Oct 18, 2022

Em sinh năm 1991, cao 1,55 m, nặng 46kg, nhan sắc bình thường, làm việc tại Hà Nội.

Đôi lời gửi đến anh – chàng trai em đang tìm kiếm cho ước mơ xây dựng gia đình nhỏ của mình.

Em hướng nội, không thích ồn ào, náo nhiệt. Thời gian rảnh, em thích tìm đến sách như một người bạn chân thành, một người thầy tốt để tìm kiếm những lời khuyên hay, bổ ích, cổ vũ cho tâm hồn thêm mạnh mẽ để vượt qua khó khăn, nỗi buồn. Bản thân không phải típ người thông minh, sắc sảo nhưng em luôn cố gắng lấy sự chăm chỉ, cần cù để bù đắp trong cả công việc và cuộc sống.

Giống như bao người, em mong tìm được chàng trai tử tế, yêu thương vợ con để cùng xây dựng gia đình nhỏ, ấm áp và hạnh phúc. Em hiểu cuộc sống sẽ không phẳng lặng mà có những lúc thăng trầm, bão tố, nhưng cũng sẽ có những lúc tươi đẹp như ánh nắng bình minh mỗi buổi sớm mai. Điều quan trọng, vợ chồng đồng lòng biết cố gắng phấn đấu, động viên nhau vượt lên vì ước mơ chung. Sau tất cả, mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, khi vượt qua, chúng ta sẽ thấy được ý nghĩa tuyệt vời mà cuộc đời muốn truyền tải đến chúng ta.

Ước gì qua báo VnExpress, chàng trai của em sẽ xuất hiện: một người chưa từng lập gia đình, bao dung, quảng đại, có tinh thần phấn đấu sống tốt hơn, đạo đức hơn mỗi ngày. Nếu điều ước này thành sự thật, em sẽ tự xếp mình vào nhóm người may mắn nhất thế gian, may mắn vì có người đáng trân trọng để học tập và đồng hành mỗi ngày.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc